Financial Times dẫn nguồn tin cho biết, nhà sản xuất điện thoại HTC Đài Loan đang chuẩn bị để cho ra mắt kho ứng dụng trực tuyến để bán sách, tạp chí, ứng dụng và trò chơi riêng cho những chiếc điện thoại của hãng này. Trong khi đó nhà sản xuất máy tính Acer, vốn cũng đã cho ra mắt nhiều dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android cũng cho biết trong tháng tới họ sẽ cho ra mắt kho ứng dụng riêng của mình.

Vào tháng 9, hãng này cũng đã hợp tác với nhà phân phối sách điện tử Kobo để cung cấp những nội dung của Kobo cho những chiếc điện thoại của mình. Giám đốc điều hành của HTC, Peter Chou cũng phát biểu trong 1 cuộc hợp báo rằng việc này chỉ góp 1 phần giá trị nhỏ và việc tùy chỉnh giao diện không còn thu hút như trước vì thế họ cần đi xâu hơn.

Phát ngôn viên của HTC cho biết : "Việc phát triển đã quá nhanh, chúng tôi đang tuyển thêm nhân viên tiếp thị, phát triển, kỷ thuật ... Chúng tôi đang khám phá những chân trời mới và mang đến những dịch vụ mới cho khách hàng của chúng tôi nhưng chúng tôi chưa thể đưa ra chi tiết những kế hoạch này ngay bây giờ."

Tham khảo: Financial Times


Chủ đề tương tự: