Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google sẽ chính thức phát hành Android Gingerbread vào ngày 11/11


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Google sẽ chính thức phát hành Android Gingerbread vào ngày 11/11  Theo intomobile dẫn nguồn tin chính xác cho biết rằng, Google đã hoàn thành phiên bản hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và phiên bản SDK hỗ trợ cho những nhà phát triển ứng dụng sẽ phát hành vào ngày 11/11. Vào ngày 8/11 tại sự kiện được tổ chức tải thành phố New York của Mỹ, hãng Samsung sẽ chính thức chứng nhận thông tin sản xuất chiếc điện thoại Google Nexus Two sử dụng hệ điều hành này.

  Còn nhớ trước đây 1 vài tuần, Google đã cho dựng tượng của Gingerbread bên cạnh biểu tượng Froyo tại công viên trước công ty của mình. Điều này báo hiệu sự sẵn sàng của Android 2.3 và sẽ sắp cho ra mắt trong thời gian gần.

  Thêm vào đó sự phát hành phiên bản bản đồ trực tuyến Google Maps phiên bản mới đã cải tiến giao diện và cho thấy nói hỗ trợ API level 9 (Gingerbread) kèm theo hình ảnh so sánh về giao diện trên hệ điều hành mới này. Điều này đã quá đủ để nói về sự xuất hiện trong 1 khoản thời gian gần sắp tới của Android 2.3.  Tham khảo: intomobile & ausdroid


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 06-11-10 lúc 12:34 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •