Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Samsung giới thiệu màn hình 4.5-inch Flexible AMOLED và 7 inch Super AMOLED


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Samsung giới thiệu màn hình 4.5-inch Flexible AMOLED và 7 inch Super AMOLED  Hãng Samsung đã cho biết, trong triển lãm quốc tế FPD tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 10 đến ngày 12/11 tới đây thì hãng này sẽ cho ra mắt hàng loạt màn hình cảm ứng mới trong đó nổi bật nhất là màn hình cảm ứng 7 inch Super AMOLED và 4.5-inch Flexible AMOLED. Theo dự kiến thì những sản phẩm của Samsung sẽ trang bị đầu tiên những loại màn hình này.

  Đầu tiên là màn hình 4.5 inch Flexible AMOLED, đây là loại màn hình mới được thiết kế với độ phân giải WVGA (800×480) từ phiên bản trước đây WQVGA (400×240). Màn hình này có ưu điểm là cho khả năng phản ứng nhanh, ít tiêu thụ điện năng và rất mỏng. Ngoài ra, màn hình còn có khả năng chụi tác động làm cong đến bán kính 1cm mà không bị hư hại gì và khả năng tương tác trong điều kiện ánh sáng thấp.

  Còn đối với màn hình 7 inch Super AMOLED thì dự kiến chiếc tablet Galaxy Tab thứ 2 của Samsung sẽ được trang bị màn hình này. Màn hình mới này sẽ cho độ phân giải cao hơn là 1200 x 600p so với độ phân giải của Galaxy Tab hiện nay là 1024 x 600p. Bên cạnh đó là khả năng tăng gốc nhìn, độ sắc nét và giảm năng lượng tiêu thụ cũng là điểm mạnh của loại màn hình này.

  Ngoài ra, trong triển lãm FPD sắp tới, hãng Samsung còn giới thiệu đến người dùng màn hình trong suốt 14 inch, màn hình On-Cell 3D WVGA LCD và màn hình có 2 chế độ chơi game.

  Tham khảo: SamsungHub


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 04-11-10 lúc 08:45 PM


 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của mobilehongyen10
  Tham gia
  Jan 2017
  Bài gửi
  35
  Quote Nguyên văn bởi sieuload Xem bài viết
  Hãng Samsung đã cho biết, trong triển lãm quốc tế FPD tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 10 đến ngày 12/11 tới đây thì hãng này sẽ cho ra mắt hàng loạt màn hình cảm ứng mới trong đó nổi bật nhất là màn hình cảm ứng 7 inch Super AMOLED và 4.5-inch Flexible AMOLED. Theo dự kiến thì những sản phẩm của Samsung sẽ trang bị đầu tiên những loại màn hình này. Đầu tiên là màn hình 4.5 inch Flexible AMOLED, đây là loại màn hình mới được thiết kế với độ phân giải WVGA (800×480) từ phiên bản trước đây WQVGA (400×240). Màn hình này có ưu điểm là cho khả năng phản ứng nhanh, ít tiêu thụ điện năng và rất mỏng. Ngoài ra, màn hình còn có khả năng chụi tác động làm cong đến bán kính 1cm mà không bị hư hại gì và khả năng tương tác trong điều kiện ánh sáng thấp. Còn đối với màn hình 7 inch Super AMOLED thì dự kiến chiếc tablet Galaxy Tab thứ 2 của Samsung sẽ được trang bị màn hình này. Màn hình mới này sẽ cho độ phân giải cao hơn là 1200 x 600p so với độ phân giải của Galaxy Tab hiện nay là 1024 x 600p. Bên cạnh đó là khả năng tăng gốc nhìn, độ sắc nét và giảm năng lượng tiêu thụ cũng là điểm mạnh của loại màn hình này. Ngoài ra, trong triển lãm FPD sắp tới, hãng Samsung còn giới thiệu đến người dùng màn hình trong suốt 14 inch, màn hình On-Cell 3D WVGA LCD và màn hình có 2 chế độ chơi game.
  Tham khảo: SamsungHub
  Thật Không Thể tin cậy được!! 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của thanhnienmoi123
  Tham gia
  Oct 2016
  Bài gửi
  6
  thật sự quá hấp dẫn. Màn hính samsung rất đẹp


  Trang chủ của tôi: http://dichvuvisagap.com/

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •