Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Eric Schmidt: đưa ra dự đoán công nghệ trong năm 2014


 1. #1
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của superkidbt
  Tham gia
  Sep 2012
  Bài gửi
  481

  Eric Schmidt: đưa ra dự đoán công nghệ trong năm 2014  Mới đây, trong một cuốc phỏng vấn thực hiện với Bloomberg TV, ông Eric Schmidt, chủ tịch của Google đã đưa ra những dự đoán của mình về thế giới công nghệ trong năm 2014 sắp tới. Vào năm 2011, Eric Schmidt là người đã đưa ra dự đoán phần lớn các TV năm 2012 sẽ được tích hợp Google TV và kết quả đã trở thành sự thật. Và như Schmidt thừa nhận trong cuộc phỏng vấn, ông đã thừa nhận rằng mình đã đánh giá thấp sức mạnh của mạng xã hội.


  Eric Schmidt mở đầu cuộcphỏng vấn của mình với dự đoán năm 2014 sẽ là năm mà gần như mọi người sẽ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Điều này có lẽ dễ dàng trở thành sự thật tại những thị trường như Mỹ, Châu Âu hơn là nững thị trường còn kém phát triển như Châu Phi hay một phần của Châu Á, Châu Mỹ.Bên cạnh điện thoại thông minh, Eric Schmidt cũng đề cập tới sự phát triển mạnh mẽ của máy tính bảng trong năm tới. Ông cho rằng điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ tiếp tục mở ra cánh cửa cho các dịch vụ dữ liệu lớn cao cấp và các ứng dụng, một xu hướng đã được hình thành trong năm 2013.


  Eric Schmidt cho rằng các dịch vụ dữ liệu lớn và các "máy thông minh" sẽ là những nhân tố gây đột biến trong năm tới. Sự phát triển này không chỉ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp toàn cầu mà còn tác động tới thị trường tiêu dùng. Chủ tịch của Google cũng cho rằng DNA và lĩnh vực di truyền sẽ có bước phát triển mới trong năm tới mặc dù ông thừa nhận rằng mình hầu như không biết gì về lĩnh vực này. Eric Schmidt kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách nói về kế hoạch đầu tư của Google trong tương lai và làm thế nào để internet xuất hiện ở rộng khắp mọi nơi.  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của samsungs4
  Tham gia
  Nov 2013
  Bài gửi
  26
  Thế thì lại là mảnh đất màu mỡ cho các nền tảng ứng dụng khai thác rồi :D
  Dự là sẽ có rất nhiều kho ứng dụng ra đời, nhưng có an toàn không thì còn phải xem xét.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •