Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Paypal thông báo trên Blog của mình về vấn đề thanh toán trên Android Market


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Paypal thông báo trên Blog của mình về vấn đề thanh toán trên Android Market  Hôm qua hãng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay Paypal đã thông báo chính thức trên Blog của mình về việc được phép thanh toán mua ứng dụng và trò chơi thông qua 3 kho ứng dụng Android Market, Blackberry App và AppStore với tài khoản của họ.

  Theo thông báo thì Google đã chính thức cho phép người dùng mua ứng dụng và trò chơi trên Android Market thông qua tài khoản Paypal. Tuy nhiên, bài viết chỉ sau vài phút đã được tháo xuống nhưng chính cổ máy tìm kiếm của Google đã lưu lại tất cả các thông tin về bài viết này. Theo dự kiến trong hội nghị PayPal Developers Conference được tổ chức vào ngày 26/10, cả 2 bên sẽ công bố chính thức sự hợp tác này.

  Với việc này đã chắc đến 100% người dùng sẽ thuận tiện hơn khi mua ứng dụng trên Android Market thông qua Paypal. Tuy nhiên, có thể đến giờ này Google thật sự chưa sẵn sàng để tích hợp Paypal nhưng nó sẽ đến trong bất cứ 1 ngày nào sắp tới đây.  Cache Google: http://webcache.googleusercontent.co...gs_rfai=&pbx=1

  Tham khảo: TechCrunch


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 27-10-10 lúc 11:59 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •