Cả người dùng và những đối tác của Google đang trông chờ vào phiên bản Android Gingerbread sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Phiên bản mới này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho những chiếc máy tính và di động với màn hình rộng và độ phân giải cao, hỗ trợ chơi game tốt hơn. Mặt dù, Google cũng đã công bố chính thức tên của phiên bản Android kế tiếp của mình là Gingerbread nhưng chưa ai biết nó là phiên bản 3.0 hay 2.5. Hôm nay chúng ta lại thấy thêm 1 phiên bản nửa là Android 2.3.

Theo thông tin hỗ trợ từ diễn đàn của Google dành cho hệ điều hành Android, trong 1 thông báo lỗi mang số 8804 nhầm nói về vấn đề việc kết nối Wifi sau khi nâng cấp lên hệ điều hành Froyo cho chuẩn mã hóa wpa2/enterpise wifi. Nhân viên của Google ngày 30/9 đã cho biết vấn đề này sẽ được khắc phục trong phiên bản Android 2.3.

Vậy Android 2.3 là phiên bản nào, có thể là bánh gừng Gingerbread không? Ngay bây giờ không có bắt cứ nhận định nào hết về phiên bản này, chúng ta phải chờ xem khi Gingerbread chính thức được phát hành.

Link Google: http://code.google.com/p/android/iss...il?id=8804#c36

Tham khảo: Androidcentral


Chủ đề tương tự: