Theo Taylor Wimberly, cựu chủ sở hữu của trang Android And Me, bên cạnh những tính năng mới như điều khiển bằng giọng nói liên tục, camera Clear Pixel cùng hàng loạt phần mềm của dòng Droid 2013, Moto X còn được trang bị ba thứ đặc biệt khác. Trước hết là "Moto Magic Glass", nó là lớp kính Gorilla Glass được ép với một loại polymer nhằm tạo ra bề mặt màn hình có khả năng bao bọc toàn bộ mặt trước cũng như viền thiết bị. Chính nhờ bề mặt liền mạch này mà "khoảng cách mặt sau máy bằng 0".

Điểm đặc biệt thứ hai nằm ở phần cứng của Moto X. Theo Taylor, thiết bị này sẽ sử dụng một cấu trúc nhôm cán mỏng giúp tạo ra một sản phẩm nhẹ với độ bền cao. Chưa rõ phần nhôm này sẽ được sử dụng ở đâu vì trong nhiều ảnh rò rỉ, vỏ của Moto X có vẻ như được làm bằng nhựa. Có khả năng phần nhôm này xuất hiện ở kết cấu bên trong của máy.

Cuối cùng là ăng-ten LTE MIMO kép thông minh (Dual LTE MIMO Smart Antennas). Nó giúp việc thu nhận sóng 4G LTE tốt hơn và tốc độ truyền tải nhanh hơn hầu hết các thiết bị di động khác. Moto X sẽ được trang bị tổng cộng 5 ăng-ten, trong đó hai cái dành riêng cho 4G LTE chứ không xài chung với ăng-ten 3G như những nhà sản xuất khác. Những ăng-ten còn lại là dành cho việc thu phát sóng 2G/3G, GPS và Bluetooth + Wi-Fi.

Moto X sẽ ra mắt vào ngày 1/8 tới đây, và khi đó chúng ta sẽ biết được liệu thông tin mà Taylor Wimberly đưa ra có chính xác hay không.

Ba ảnh rò rỉ do Taylor Wimberly đăng tảiTheo: Tinhte & Google+ của Taylor Wimberly (1), (2), (3)


Chủ đề tương tự: