Tiếp bước theo việc HTC ngưng sản xuất tablet để chờ hệ điều hành Android 3.0 thì hãng Lenovo cũng Trung Quốc cũng đưa ra tuyên bố sẽ cho ra tablet Android khi mà phiên bản Honeycomb hoàn thành. Điều này có nghĩa rằng bạn phải chờ đến mùa hè năm 2011 mới có thể mua được nó.

Trích: "Công ty sẽ mang 1 sản phẩm để cạnh trang với Apple Ipad tại thị trường Mỹ, nhưng nó sẽ không có trước khi hệ điều hành Android Honeycomb của Google sẵn sàng."

Hãng này sẽ không dùng hệ điều hành Android 2.2 dành cho những chiếc tablet vì cho rằng nó chưa thật sự hỗ trợ và dành cho máy tính bản. Nhiều người đang rất trong chờ chiếc Le Pad của Lenovo sau khi hãng này khá thành công với chiếc điện thoại Le Phone cũng sử dụng hệ điều hành Android.

Tuy nhiên, việc chờ đợi "Honeycomb" được xem là hơi chậm khi mà cuối năm nay thì hệ điều hành Android 3.0 đã xuất hiện. Đây sẽ là phiên bản hệ điều hành Android đầu tiên hỗ trợ những chiếc máy tính bản. Tại sao Lenovo không bắt đầu bằng việc sử dụng hệ điều hành này ? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước ...

Tham khảo: pcmag


Chủ đề tương tự: