Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Apple kiện công ty Meizu Trung Quốc làm hài nhái Iphone


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Apple kiện công ty Meizu Trung Quốc làm hài nhái Iphone  Trong 1 nổ lực nhầm ngăn cản bớt những chiếc Iphone nhái đang tràn lan thị trường Trung Quốc và thế giới. Apple đã thông qua cơ quan bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ Trung Quốc SIPO để yêu cầu công ty Meizu ngừng sản xuất dòng điện thoại Meizu M8. SIPO cho rằng chiếc điện thoại M8 rất giống với Iphone và CEO của Meizu là ông Jack Wong đã đồng ý với Apple và SIPO ngừng sản xuất dòng điện thoại này.

  Tuy nhiên, sau đó ông Jack đã nói rằng Apple đã thay đổi ý định và muốn công ty của ông ngừng sản xuất và ngừng bán tất cả các dòng điện thoại nhái của công ty trên thị trường. Văn phòng bảo vệ bản quyền Trung Quốc có quyền đóng cửa nhà máy của ông nếu ông không thực hiện những yêu cầu này. Việc này thật sự đã làm khó công ty khi mà số lượng sản phẩm còn nhiều đang bán ngoài các đại lý chính thức và các đại lý khác rất khó để thu hồi hết mà không bị lỗ nhiều.

  Những nổ lực này cũng nhầm cản trở công ty này chuẩn bị sản xuất hàng loạt chiếc điện thoại Meizu M9 được xem là có thiết kế đẹp và sử dụng hệ điều hành Android với giao diện chỉnh sửa mới.

  Tuy nhiên, ông này cũng cho biết chính quyền tỉnh Chu Hải Trung Quốc đang hỗ trợ công ty của ông rất nhiều. Các bài viết về công ty này đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn của Trung Quốc nhưng sau đó hầu hết điều bị xóa đi.


  Meizu M9
  Tham khảo: meizume


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 10-10-10 lúc 10:20 AM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •