Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Motorola quay sang kiện Apple vi phạm bằng sáng chế


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Motorola quay sang kiện Apple vi phạm bằng sáng chế  Ngay sau khi bị Microsoft kiện vi phạm các bằng sáng chế trên những chiếc điện thoại Andorid thì Motorola đã quay sang kiện Apple vi phạm các bằng sáng chế của mình. Motorola kiện Apple vi phạm đến 18 bằng sáng chế của mình trên hầu hết các thiết bị do Apple bán ra thị trường. Các bằng sáng chế này chủ yếu là về mạng không dây, kỷ thuật thiết kế anten, công nghệ cảm ứng và xác định địa điểm.

  Theo đó, công ty Motorola Mobility đã nộp đơn lên ủy ban thương mại quốc tế Hoa Kỳ (U.S. International Trade Commission (ITC)) kiện Apple vi phạm các bằng sáng chế của hãng này trên các thiết bị gồm Iphone, Ipad, iTouch và 1 số sản phẩm Mac khác. Motorola Mobility đã nộp đơn kiện Apple tại tóa án phía bắc bang Illinois và phía Nam bang Florida.

  Nhìn chung, Motorola kiện Apple vi phạm 18 bằng sáng chế chủ chốt được phát triển bởi Motorola được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm và dịch vụ của Apple, bao gồm cả MobileMe và App Store. Các bằng sáng chế vi phạm mà Motorola đưa ra bao gồm công nghệ truyền thông không dây như mạng WCDMA (3G), GPRS, 802.11, cách thiết kế anten và các công nghệ dành cho điện thoại thông minh như wireless email, cảm ứng, quản lý ứng dụng, xác định địa điểm, đồng bộ hóa với các thiết bị khác ...


  Thông báo chính thức : http://mediacenter.motorola.com/Pres...ment-344d.aspx

  Tham khảo: Motorola & Droid-life

  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của bom0110
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài gửi
  4
  Chán thật thời nay các ông lớn di động cứ kiện tới kiện lui thời gian với tiền bạc theo kiện chắc tốn không nhỏĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •