Việc bán sớm cùng với ưu đãi giảm giá đã khiến rất đông tín đồ công nghệ ở Hà Nội sẵn sàng thức qua đêm và xếp hàng chờ đợi để được mua Galaxy S4 đầu tiên.

Thông tin giảm giá từ 10% cho tới 30% cho 500 người mua Galaxy S4 chính hãng đầu tiên (giá 15,99 triệu đồng) trong chương trình sáng ngày 27/4 khiến cho nhiều người ở Hà Nội tới triển lãm Giảng Võ từ trưa và chiều ngày hôm trước 26/4.
9 giờ sáng ngày 27/4, Samsung mới chính thức bán Galaxy S4 nhưng từ buổi tối hôm trước, đã có hàng trăm người xếp hàng để trở thành những người đầu tiên mua máy ở Hà Nội.
Đến 12 giờ đêm, lượng người xếp hàng đã khá đông nên ban tổ chức quyết định mở cửa sớm khu vực đợi mua máy bên trong.
So với các chương trình khác trước đó, lần xếp hàng mua máy ở Hà Nội lần này diễn ra trật tự, dù có đông người tham dự và bắt đầu từ khá sớm so với dự kiến.
8 giờ sáng ngày 27/4, chương trình mới bắt đầu và tới 9 giờ sáng Galaxy S4 mới được bán ra. Song song với sự kiện ở Hà Nội, một chương trình tương tự cũng diễn ra ở TP HCM. Tại mỗi điểm, 100 người đầu tiên sẽ được mua với ưu đãi giảm giá 30%, 100 người tiếp theo là 20% và 300 người tiếp theo là 10%.
Việc giảm giá bán cùng với việc Việt Nam là một trong những thị trường bán Galaxy S4 đầu tiên thế giới khiến cho không ít bạn trẻ tỏ ra quyết tâm chờ đợi.
Để được là nằm trong nhóm 100 người được mua giảm giá 30%, bạn Hà (Đống Đa, Hà Nội) cùng bạn trai đã phải xếp hàng từ 4 giờ chiều ngày hôm trước.
Phần lớn người xếp hàng là thanh niên, trong đó không ít là nữ và hầu hết đều là những người quan tâm đến công nghệ.
Những hình ảnh quen thuộc với dân công nghệ ở nước ngoài khi xếp hàng mua sản phẩm mới như iPhone, iPad, cũng xuất hiện ở Việt Nam một cách thú vị. Với tâm lý phải thức và chờ qua đêm, bạn trẻ này đã chuẩn bị sẵn chăn ấm.
Còn nếu không chuẩn bị thì phải dựa tạm vào hàng rào để ngủ lấy sức.Có người ăn nhẹ để lấy sức đến khi nhận máy, trước đó, ban tổ chức cũng phát bánh và nước, chuẩn bị sẵn cho những người xếp hàng.
Chơi game "giết thời gian" trong khi chờ.
Trả lời phỏng vấn của Số Hóa, dù phải thức qua đêm và chờ gần 1 ngày, nhiều người xếp hàng vẫn tỏ ra vui vẻ, đánh giá cao lần tổ chức sự kiện này so với những lần trước.
9 giờ, không khí trở nên sôi nổi hơn khiến nhiều người tỉnh ngủ. Samsung bắt đầu giao máy cho những người đầu tiên.
Thanh toán và nhận máy ngay tại sự kiện, những người mua đầu được quyền chọn giữa phiên bản màu trắng và đen.
Nguyễn Bá Hưng, sinh viên 21 tuổi của trường Đại học Quốc gia (Hà Nội), là người đầu tiên mua Galaxy S4 chĩnh hãng tại Hà Nội. Chia sẻ với Số Hóa, Hưng cho biết mình đã phải xếp hàng từ 12 giờ trưa ngày 26/4 vì sợ không kịp là những người đầu tiên. Vị khách hàng cho biết cũng từng xếp hàng mua Galaxy Note II tại Hà Nội lần trước.
Những người đầu tiên đều tỏ ra thích thú, sẵn sàng "đập hộp" ngay tại sự kiện thay vì chờ về đến nhà.
Vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm dù đã chờ gần một ngày để mua được máy.
Ngoài 500 người đầu tiên, không ít khách hàng đến sau vào buổi sáng 27/4 lại tiếp tục xếp hàng để bốc thăm được mua 30 chiếc Galaxy S4 giá ưu đãi.


Theo: SoHoa

Chủ đề tương tự: