Bạn đang chờ đợi chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android đến từ công ty LG, có vẻ điều này sẽ chưa đến nhanh với bạn được. Hãng LG Electronics đã thông báo hủy bỏ kế hoạch sản xuất những chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android 2.2 của mình dự kiến sẽ cho ra mắt trong quý IV năm nay và đang chờ phiên bản cao hơn của hệ điều hành này. Như vậy LG đã thất hứa trong việc đưa ra 1 đối thủ xứng tầm với Ipad trong năm nay.

Trích lời 1 nhân viên của LG: "Chúng tôi có kế hoạch giới thiệu những chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android đáng tin cậy... Chúng tôi đã đàm phán với Google để quyết định xem phiên bản nào tốt nhất cho chiếc tablet của chúng tôi nhưng đó không phải là Android 2.2 ".

LG đang chờ đợi phiên bản hệ điều hành Android 3.0 hoặc phiên bản lớn hơn được thiết kế dành cho tablet. Nhưng hãng Samsung đã đi trước 1 bước khi đang khẩn trương cho ra mắt chiếc tablet Galaxy Tab sử dụng hệ điều hành Froyo cuối tháng này và đầu tháng tới tại Châu Âu, Bắc Mỹ và cả Châu Á, Châu Úc. Trong khi đó thì nhiều nguồn tin từ Motorola và Verizon cho thấy, Motorola cũng sẽ cho ra mắt chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android vào cuối năm nay.

Có phải LG đã trễ chân trên miếng bánh tablet Android ?

Tham khảo: reuters


Chủ đề tương tự: