Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Like Tree1Likes
 • 1 Post By superkidbt

Chủ đề: Tổng hợp những thiết bị mới được cập nhật Android Jelly Bean 4.1.2


 1. #1
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của superkidbt
  Tham gia
  Sep 2012
  Bài gửi
  481

  Tổng hợp những thiết bị mới được cập nhật Android Jelly Bean 4.1.2  Hôm nay các nhà sản xuất và các nhà mạng đã đồng loạt nâng cấp phiên bản hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1.2 cho nhiều thiết bị di động. Mở đầu là HTC One X của nhà mạng AT&T, bản Android 4.1.2 này sẽ cập nhật một số ứng dụng mới độc quyền của AT&T cho thiết bị như AT&T Locker, AT&T DriveMode, and AT&T Messages. AT&T Locker là một ứng dụng tương tự như Dropbox cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh và tài liệu lên dịch vụ đám mây của AT&T. AT&T DriveMode là một ứng dụng giúp hạn chế trình trạng người dùng vừa lái xe vừa nhắn tin, trong khi AT&T Messages sẽ sắp xếp tất các các tin nhắn văn bản, các cuộc gọi và mail trong một hộp thư duy nhất.

  Bản cập nhật này cũng đem tới nhiều cải tiến cho các dịch vụ của Google như Google Now, thanh thông báo (notification)...đồn thời hỗ trợ thêm khả năng thanh toán khi mua sắm từ điện thoại. Người dùng có thể kiểm tra phần cập nhật và tải về trực tiếp bản cập nhật này trên điện thoại của mình.

  Sản phẩm tiếp theo nhận được bản cập nhật Jelly Bean 4.1.2 trong ngày hôm nay là Sony Xperia J. Bản cập nhật sẽ mang tới nhiều thay đổi từ Project Butter và nhiều tính năng của Android Jelly Bean. Xperia J là chiếc điện thoại mới nhất của Sony nhận được bản cập nhật này sau Sony Xperia T, TL,V. Người dùng có thể tải về bản cập nhật có số hiệu 11.2.A.0.21 với giao thức OTA hoặc kết nối với PC Companion để kiểm tra bản cập nhật.  DROID RAZR và DROID RAZR MAXX cũng nhận được bản cập nhật Android 4.1.2 Jelly Bean trong ngày hôm nay. Đầu tiên là những cải tiến của Google Now với thông báo trong thời gian thực. Bây giờ hai thiết bị này có thể nhận được những thông báo về thể thao, thời tiết, tình hình giao thông mỗi ngày. Thanh Notifications cũng được mở rộng cho phép người dùng gọi điện hoặc trả lời lại ngay từ thông báo cuộc gọi nhỡ, chế độ chụp ảnh Panorama cũng được cập nhật trực quan và dễ sử dụng hơn. Khả năng tìm kiếm bằng giọng nói cũng là một cải tiến đáng giá của bản cập nhật này. Ngoài ra hàng loạt dịch vụ và phần mềm khác cũng nhận được những bổ sung tính năng như My Music, My Gallery, Weather và World Clock... Bản cập nhật được phát hành bởi nhà mạng Verizon và có số hiệu 98.72.16.XT912, tất cả đang sẵn sàng cho người dùng tải về trong ngày hôm nay.

  Hôm nay nhà mạng C Spire cũng bắt đầu tung ra bản cập nhật Android Jelly Bean 4.1.2 cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy SIII của họ. Ngoài những thay đổi từ phía các dịch vụ của Google như Google Now, Voice Search, Auto Widget Adjustment and Rich Notifications thì một số dịch vụ và tính năng đã được nhà sản xuất Samsung bổ sung trong đợt cập nhật này như: Live Filters, Low Light Camera Mode, Pause and Resume Video, Swype Keyboard, Popup Play, Easy Mode, Blocking Mode...  Chủ đề tương tự:

  nguyennamha likes this.

 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của fecma
  Tham gia
  Feb 2013
  Bài gửi
  1
  cảm ơn nhiều nha.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •