Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Thẩm phán từ chối yêu cầu của Apple đòi cấm bán các thiết bị của hãng Samsung


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Thẩm phán từ chối yêu cầu của Apple đòi cấm bán các thiết bị của hãng Samsung  Từ sau vụ chiến thắng lần trước, hãng Apple đã đưa đơn kiện yêu cầu cấm bán hàng loạt các thiết bị của hãng Samsung tại thị trường Mỹ nhưng một thẩm phán của Mỹ vào ngày hôm nay đã từ chối yêu cầu này. Đây là một thất bại mới nhất của Apple trong những thất bại gần đây trong cuộc chiến bằng sáng chế với Samsung ở hầu hết các vụ kiện, ngoài 2 chiến thắng hiếm hoi tại Đức và Mỹ. Samsung và Apple đang thống trị hơn 1 nữa thị trường smartphone toàn cầu nhưng kể từ khi hãng điện tử Hàn Quốc có những sản phẩm ấn tượng thu hút người tiêu dùng thì Apple đã bắt đầu thêm cuộc chiến cạnh tranh tại pháp đình. Hiện nay tại hầu hết các thị trường chính đang có trên 20 trường hợp kiện tụng lẫn nhau giữa 2 hãng đang chờ xử lý.

  Quay lại với vụ kiện tại Mỹ, Apple đã yêu cầu tòa phát hành lệnh cấm vĩnh viễn 26 thiết bị cũ của hãng Samsung và muốn dựa vào đó để có thêm lệnh cấm bán đối với những dòng smartphone mới ra nhưng Galaxy S III hay Note II. Tuy nhiên sau thất bại 2 lần bởi 2 lệnh cấm bán chiếc tablet Galaxy Tab 10.1 và Galaxy Nexus bởi thẩm phán Lucy Koh tại tòa án San Jose (lệnh cấm được đưa ra nhưng đã bị thu hồi sau đó). Do đó lần này vị thẩm phán này có phần thận trọng hơn.

  Thẩm phán Lucy Koh cho biết: "Những chiếc điện thoại trong vụ kiện có hàng loạt tính năng nhưng chỉ một phần nhỏ liên quan đến các bằng sáng chế của Apple". Bà cũng cho biết, Apple đã không đưa ra đủ bằng chế liên quan đến các tính năng độc quyền quan trọng mà Apple chụi thiệt hại do các bằng sáng chế vi phạm bởi Samsung. Vì vậy, không thể cấm toàn bộ sản phẩm khỏi thị trường chỉ vì sự kết hợp của một vài tính năng hay chức năng.

  Tham khảo: Reuters


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 18-12-12 lúc 07:55 PM


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của galaxys
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài gửi
  20
  quá chính xác 3. #3
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939
  Sam đang tiến tới các thị trường khác là Đức, Anh, Pháp, Ý và Hà Lan. BÁ ĐẠO
  Samsung withdraws injunction request against Apple in Europe [Updated] - Sammy Hub
Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •