Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: ITC cho rằng Samsung vi phạm 4 bằng sáng chế kiểu dáng và cảm ứng của Apple


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  ITC cho rằng Samsung vi phạm 4 bằng sáng chế kiểu dáng và cảm ứng của Apple  Trong khi tòa án tại Hà Lan nói không vi phạm thì tại Mỹ, thẩm phán Thomas Pender của Ủy ban thương mại quốc tế Hoa Kỳ đã phán quyết rằng Samsung vi phạm 4 bằng sáng chế thiết kế và cảm biến của Apple. Theo dự kiến thì phán quyết cuối cùng sẽ có vào ngày 25/12 tới đây, nếu các thành viên của ủy ban đồng ý với phán quyết của thẩm phán thì sẽ có một lệnh cấm được đưa ra cho những thiết bị được cho là vi phạm. Tất nhiên, hãng Samsung có quyền kháng cáo lên tòa án phúc thẩm. Tuy nhiên, thẩm phán cũng bác 2 bằng sáng chế khác có trong vụ kiện này.

  Các phán quyết gần đây của tòa án Mỹ trong vụ kiện giữa Samsung và Apple được mô tả là có phần ưu ái cho công ty của nước mình khi mà các phán quyết này lại trái ngược với các phán quyết của tòa án tại các quốc gia khác. Will Stofega, một giám đốc chương trình tại Framingham, Massachusetts của IDC cho biết: "Mọi người nhìn thấy những gì xảy ra ở các nước khác nhưng ở Mỹ, mõi khi họ chống lại Apple họ sẽ thua. Samsung đang tiếp tục chiến đấu. Về lâu về dài thì Apple có thể không nhận một tin tốt".

  Ngoài ra, một tin xấu nữa đến với hãng Samsung tại Mỹ vào ngày hôm nay khi mà Bộ tư pháp Mỹ (DOJ) đã bắt đầu điều tra hãng Samsung vì hành vi chống độc quyền. Cuộc điều tra này diễn ra sau khi Apple khiếu nại lên Ủy ban thương mại quốc tế Hoa Kỳ về việc Samsung không thực hiện đúng các nguyên tắt theo điều khoản chia sẽ FRAND. Hiện tại thì hãng Samsung và Apple cũng bị ủy ban tại Châu Âu điều tra về hành vi tương tự.

  Tham khảo: Bloomberg


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của DK Master
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài gửi
  119
  Bao giờ con cá Tra Việt Nam mới thắng trên đất Mỹ là lúc Samsung cũng sẽ thắng !!! Độc quyền và sân nhà, đơn giản là thế !!!!Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •