Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Verizon nói không độc quyền Bing trên tất cả điện thoại Android của mình


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Verizon nói không độc quyền Bing trên tất cả điện thoại Android của mình  Vào ngày hôm qua Dalats News đã có bài viết nói về khả năng nhà mạng Verizon sẽ loại bỏ thanh dịch vụ tìm kiếm của Google trên tất cả những dòng điện thoại Android trong tương lai và thay vào đó là Bing của Microsoft giống như những gì mà nhà mạng AT&T với Yahoo đã làm. Ngay lập tức nhà mạng này và Microsoft đưa ra thông báo chính thức và cho rằng điều này không hoàn toàn đúng !

  Phát ngôn viên của Verizon Brenda Raney đã nói rằng: "Điều đó thật sự không đúng. Chúng tôi có mối quan hệ với Microsoft và Bing sẽ là dịch vụ tìm kiếm được cài trên những dòng điện thoại multi-media của chúng tôi chớ không có chuyện độc quyền cho tất cả điện thoại".

  Cụm từ quan trọng nhất trong câu nói trên là "multi-media phones", chúng ta có thể hiểu thế nào về những chiếc di động thuộc vào nhóm này? đó có thể là những chiếc di động cao cấp và trung cấp. Trong khi Google Search sẽ được trang bị cho những chiếc di động với thương hiệu được tạo ra trước đó, điều đó cũng có thể hiểu được tại sao mà Fascinate không nằm trong danh sách những chiếc điện thoại Droid của Verizon.

  Microsoft cũng nói với CNET rằng: "Trong tháng tới, Verizon sẽ công bố những chiếc di động sử dụng hệ điều hành Android sẽ được cài sẳn với Bing. Thỏa thuận với các thiết bị Android của Verizon không phải là độc quyền. Nói cách khác thì Bing không phải là thanh công cụ tìm kiếm duy nhất cho những chiếc di động Android của nhà mạng này".

  Trong khi đó, chiếc điện thoại tầm thấp cũng LG sắp được Verizon bán ra sắp tới cũng được cho là đã thay thế thay công cụ tìm kiếm của Google thành Bing. Điều này làm chúng tôi khó hiểu và không biết Verizon sẽ đặt Google Search ở đâu ? Tuy nhiên, bạn có thể thấy dòng điện thoại mang thương hiệu Droid của Verizon do gồm những chiếc điện thoại của Motorola và HTC sản xuất vẫn sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm của Google.

  Nhà mạng Verizon cũng giải thích vì sau không thể cài được dịch vụ tìm kiếm của Google trên chiếc điện thoại Samsung Fascinate. Theo đó, họ cho rằng dịch vụ tìm kiếm của Google đã bổ sung thêm tính năng Voice Action và nó chỉ có thể chạy trên hệ điều hành Android 2.2 (Fascinate chạy Android 2.1) chớ không phải họ khóa không cho cài dịch vụ này. Điều này cho thấy Verizon không muốn đối đầu với Google và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vị tìm kiếm mà họ thích.

  Tham khảo : Engadget & Cnet


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 10-09-10 lúc 07:24 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •