Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Trong số 1.3 triệu thiết bị Android được kích hoạt chỉ có 5% là máy tính bảng


 1. #1
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939

  Trong số 1.3 triệu thiết bị Android được kích hoạt chỉ có 5% là máy tính bảng  Hội nghị Google I/O vào cuối tháng 6 vừa qua, bên cạnh giới thiệu nền tảng hệ điều hành JB cho các thiết bị cầm tay thì hãng tìm kiếm số 1 toàn cầu Google đã chính thức cho biết đã có 1 triệu thiết bị chạy hệ điều hành Android chứng thực mõi ngày. Tuy nhiên cách đây vài ngày Eric Schmidt cho biết con số thiết bị chạy hệ điều hành Android đã tăng lên 1,3 triệu chiếc, như vậy chỉ chưa đầy 3 tháng con số này đã tăng lên 300000 thiết bị; đồng thời nếu Google giữ được mức tăng trưởng theo đà này thì vào cuối năm nay có thể là hơn 1,6 triệu thiết bị Android kích hoạt mỗi ngày và tổng số thiết bị chạy hệ điều hành Android được dự đoán sẽ ở mức gần 600 triệu thiết bị.

  Tuy nhiên trong số 1.3 triệu thiết bị chạy Android được kích hoạt mỗi ngày thì chỉ có 5% tổng số thiêt bị thuộc về máy tính bảng (tương đương khoảng 70.000 thiêt bị) được kích hoạt, 95% còn laị thuộc về các smartphone. Đóng góp cho 5% này không phải do các thiết bị thuộc tablet do Google sản xuất mà có sự đóng góp của tứ trụ "Samsung, HTC, Sony, LG'' và một số hãng nhỏ khác. Nếu đem con số 5% máy tính bảng chạy Android so sánh với 17 triệu máy tính bảng Ipad của Apple được bán ra (tương đương 37% doanh thu) cho tới cuối tháng 6 thì con số này rất nhỏ bé, với 17 triệu máy được bán ra điều đó có nghĩa là máy tính bảng chiếm hơn 1/3 doanh số bán hàng thiết bị iOS của Apple. Tuy nhiên, các nhà phan tích vẫn đánh giá cao tính mở của nền tảng hệ điều hành của Google và đưa ra dự đoán về mức tăng trưởng mạnh mẽ của nền tảng này trong tương lai gần.
  Tham khảo: Androidauthority


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Chủ tịch Google nói rỏ rồi mà, 70.000 thiết kế kích hoạt là máy tính bảng: Eric Schmidt: Android đã có 1,3 triệu thiết bị chứng thực mõi ngày, 480 thiết bị tổng cộngĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •