Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: LG sẽ sử dụng chíp 2 nhân cho smartphones Android trong quý IV


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  LG sẽ sử dụng chíp 2 nhân cho smartphones Android trong quý IV  Hãng LG Electronics hôm nay đã công bố thông tin rằng họ sẽ bán ra những chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và bộ xử lý 2 nhân trong quý IV 2010 cho dòng điện thoại Optimus của mình. Trước đây chúng ta cũng đã được biết về sự hỗ tác của Nvidia và LG trong việc sản xuất điện thoại sử dụng chíp 2 nhân Tegra 2, chính vì thế bạn sẽ thấy những chiếc điện thoại đầu tiên dùng bộ xử lý này trong năm nay.

  Điện thoại sử dụng chíp NVIDIA Tegra 2 sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ xử lý 2 nhân và card đồ họa GeForce GPU với khả năng xem video full HD 1080p. Mõi nhân của CPU này mang đến tốc đô 1GHz và LG cũng tuyên bố rằng khi sử dụng chíp xử lý này thì trình duyệt web sẽ tăng lên gấp 2 lần và chơi game sẽ tăng tốc lên đến 5 lần trên mõi nhân của CPU.

  NVIDIA và LG cũng cho biết rằng những chiếc điện thoại mới này sẽ mang đến cho người dùng 1 sự trải nghiệm cao hơn khi chơi game trên di động. Trong khi đó thì nhiều hãng sản xuất game nổi tiếng như id Software và Epic Games vẫn chưa hỗ trợ nhiều cho nền tảng Android của Google. Và sẽ không ngạc nhiên khi NVIDIA vận động sau hậu trường để những nhà phát triển game hỗ trợ nền tảng Tegra 2 GeForce GPU của họ.

  Chang Ma (phó giám đốc tiếp thị của LG) cho rằng, những dòng điện thoại Optimus mới sẽ dẫn đầu về tốc độ và đồ họa và cho biết hãng này chọn đối tác Nvida bởi vì kinh nghiệm và lịch sử phát triển lâu dài của hãng này.

  T-Mobile và Verizon sẽ là 2 nhà mạng của Mỹ phân phối những chiếc điện thoại 2 nhân này. Theo lộ trình thì T-Mobile sẽ cho ra mắt 2 chiếc điện thoại của hãng LG vào tháng 11 tới đây, trong khi Verizon sẽ cho ra mắt 2 chiếc điện thoại Android LG Ally và LG env Touch 2 trong kỳ nghĩ cuối năm.

  LG DEVELOPS POWERFUL SMARTPHONES WITH NVIDIA TEGRA 2 PROCESSOR

  LG First to Announce Smartphone with Dual-Core CPU based on NVIDIA Tegra, the World’s Most Advanced Mobile Processor

  SEOUL, Sept. 7, 2010 – LG Electronics (LG) announced today that it will introduce a series of fast, powerful smartphones starting in the fourth quarter of 2010 utilizing the second generation NVIDIA® Tegra™ mobile processor, Tegra 2. Tegra 2 includes the world’s first dual-core CPU, which powers through complex tasks to achieve significant leaps in performance.

  LG will integrate Tegra 2 into its smartphones, providing them with unprecedented power, speed and graphics capability. These smartphones will be part of LG’s Optimus Series, a new line of innovative mobile products.
  LG selected NVIDIA Tegra because it enables a new mobile experience and content capabilities. Tegra 2 features a number of mobile “firsts”: the first mobile dual-core CPU, the only ultra low-power NVIDIA GeForce® GPU and the first 1080p HD mobile video processor. Taking full advantage of the two speedy 1 GHz processors sharing the workload in Tegra 2, consumers can experience up to 2x faster web browsing and up to 5x faster gaming performance over single core processors running at 1 GHz. NVIDIA’s leadership in graphics also delivers flawless 1080p HD video playback, console-quality gaming and amazing 3D capabilities.

  “LG is committed to making its Optimus Series smart devices the de facto standard in speed and graphics performance,” said Chang Ma, Vice President of Marketing Strategy Team, LG Mobile Communications Company. “We selected NVIDIA because it is the visual computing leader and has a long history of creating amazing consumer experiences.”

  “The ultimate smartphones will be powered by Tegra, the world’s most advanced mobile processor,” said Phil Carmack, senior vice president of NVIDIA’s mobile business. “LG is one of the most popular consumer brands, and their Optimus Series of devices with Tegra is further validation of the processor’s ability to deliver an unrivaled, turbocharged media experience.”

  LG’s Optimus Series smartphones featuring the NVIDIA Tegra 2 mobile processor will debut starting in the fourth quarter of the year.
  Tham khảo : Androidandme

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 07-09-10 lúc 10:01 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •