Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Google đưa ra quan điểm đầu tiên về sự việc Samsung thua kiện Apple tại Mỹ


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Google đưa ra quan điểm đầu tiên về sự việc Samsung thua kiện Apple tại Mỹ  Sau khi có phán quyết về vụ kiện tranh chấp bằng sáng chế giữa Samsung và Apple tại Mỹ với việc Samsung thua kiện và phải đền bù số tiền lên đến 1,05 tỷ USD, Google đã êm lặng. Tuy nhiên sự êm lặng không lâu, Google đã chính thức nói về quan điểm của họ về vụ kiện này và mối liên quan với hệ điều hành Android. Google cho biết phán quyết trên không ám chỉ đến hệ điều hành Android nhưng dường như là để trấn an các đối tác đang sử dụng hệ điều hành này. Hiện tại thì Văn phòng cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ đang phải xem xét lại tính hợp lệ của một số bằng sáng chế trong vụ kiện này nhưng phát biểu như trên có thể bao gồm cả hàm ý Samsung có khả năng thấp kháng cáo thành công. Tuy nhiên, hãng Samsung cũng đã cho CNET biết rằng họ đang chuẩn bị để kháng cáo quyết định có phần thua thiệt này.

  Trích thông báo Google: "Tòa phúc thẩm sẽ xem xét cả hai hành vi xâm phạm và tính hợp lệ của các khiếu kiện bằng sáng chế. Hầu hết trong số này không liên quan đến hệ thống cốt lõi điều hành Android". Google cũng không quên mắng khéo Apple khi cho biết: "Ngành công nghiệp điện thoại di động đang chuyển động nhanh và tất cả các hãng - bao gồm cả người mới đến - đang xây dựng theo ý tưởng đã có xung quanh trong nhiều thập kỷ Chúng tôi làm việc với các đối tác của chúng tôi để cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm sáng tạo và giá cả phải chăng, và chúng tôi không muốn bất cứ điều gì để hạn chế điều đó".

  Tham khảo: Engadget & BBC, All Things D, CNET


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Không thể phủ nhận một điều rằng, cả 2 sản phẩm của Samsung và Apple điều tốt. Đó chính là nguyên nhân chính cho sự thành công 2 công ty này!Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •