Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Google thay đổi chính sách Play Store để loại bỏ những ứng dụng tích hợp quảng cáo gây hại


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Google thay đổi chính sách Play Store để loại bỏ những ứng dụng tích hợp quảng cáo gây hại  Google vào ngày hôm nay đã thông báo việc cập nhật chính sách đối với nhà phát triển ứng dụng trên PlayStore. Theo đó, Google sẽ loại bỏ những ứng dụng có tích hợp quảng cáo gây hiểu nhầm cho người dùng với một chính sách quảng cáo nghiêm ngặt hơn. Ngoài ra, Google cũng có một số chính sách cập nhật mới lên quan đến việc thanh toán thuê bao, hạn chế việc sử dụng tên hoặc icon cho ứng dụng gây hiểu nhầm đến người dùng. Với những chính sách mới này thì sẽ có hàng loạt ứng dụng sẽ bị tháo bỏ khỏi PlayStore nếu không thực hiện việc thay đổi trong vòng 30 ngày kể từ ngày 31/7.

  Nói về chính sách tên hoặc biểu tượng gây nhầm lẫn thì sẽ có một số lượng ứng dụng lớn bị ảnh hưởng bởi những quy định này. Ví dụ trường hợp ứng dụng mạng xã hội Facebook thì những ứng dụng nào sử dụng logo tên tên trùng với ứng dụng chính thức Facebook sẽ bị tháo bỏ khỏi PlayStore nếu không có những việc điều chỉnh cho phù hợp.

  Tuy nhiên quan trọng nhất đối với những nhà phát triển ứng dụng thì phải nói đến chính sách quảng cáo mới. Với chính sách mới này, những ứng dụng nào tích hợp các dạng quảng cáo dạng pop thông báo như Airpush có thể sẽ bị cấm hoặc phải có sự đồng ý của người dùng. Những quảng cáo nào thu thập dữ liệu trái phép của người dùng cũng bị cấm, ứng dụng thiệp vào quảng cáo của một ứng dụng khác cũng bị cấm, quảng cáo nào có thể thay đổi shortcuts, bookmarks, icons hoặc tùy chỉnh hệ thống của người dùng cũng bị loại bỏ.

  Ngoài ra, những ứng dụng nào tự ý chuyển tin nhắn SMS, email hay bất kỳ thông tin nào của người dùng trên thiết bị mà không có thông báo xin phép trước cũng sẽ bị tháo bỏ khỏi PlayStore. Nhìn chung các chính sách mới này là để bảo vệ người dùng trước một kho ứng dụng khổng lồ như PlayStore hiện nay.

  Tham khảo: PlayStore


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 01-08-12 lúc 09:18 PM


 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của boyoctober
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài gửi
  179
  Làm thế này cho khựa hét đường đánh cắp thông tin ng dùng VN.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •