Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tỉ lệ sử dụng trình duyệt web trên hệ điều hành Android tăng lên 25%


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Tỉ lệ sử dụng trình duyệt web trên hệ điều hành Android tăng lên 25%  Theo báo cáo mới nhất từ công ty chuyên phân tích thị trường Quantcast, chỉ có duy nhất lượng người dùng sử dụng trình duyệt web trên hệ điều hành Android là tăng trong năm nay. Theo đó có thể thấy, tỉ lệ tăng này đã tăng thêm 5.5% so với 17% trong năm 2009 và đang đứng ở mức 25%. Thật rỏ ràng theo biểu đồ phân tích cho thấy tỉ lệ này sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm kế tiếp 2011.

  Trong khi đó thì hệ điều hành RIM OS có mức giãm nhẹ trong năm nay và đang đứng ở mức 9%. Hãng Apple đã mất tỉ lệ lượng người dùng lướt web trên di động nhiều nhất từ khoản 67% đã tụt xuống còn 56% trên cả 3 thiết bị Iphone, Ipad và Ipop Touch.

  Điều này cũng khá dễ hiểu trong khi doanh số và số lượng bán ra của các thiết bị chạy hệ điều hành Android bao gồm cả di động thông minh, tablet , netbook sử dụng hệ điều hành này đang tăng. Con số tăng trưởng này sẽ còn mạnh mẽ hơn trong thời gian tới khi mà cuối năm nay hàng loạt thiết bị (chủ yếu là di đông và tablet) sử dụng hệ điều hành Android sẽ ra mắt thị trường.  Tham khảo : Quantcast


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 04-09-10 lúc 08:01 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •