Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Samsung thắng trong phiên điều trần nhanh giải quyết lệnh cấm bán Galaxy Nexus


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Samsung thắng trong phiên điều trần nhanh giải quyết lệnh cấm bán Galaxy Nexus  Mặc dù lệnh cấm bán chiếc điện thoại Galaxy Nexus tại Mỹ đã tạm thời bị gỡ bỏ nhưng vụ kiện này vẫn tiếp diễn. Mới đây, hãng Samsung đã thành công trong việc yêu cầu kháng án nhanh vụ kiện này lên tòa án phúc thẩm liên bang Hoa Kỳ để tránh việc Apple làm khó yêu cầu khôi phục lệnh cấm bán chiếc điện thoại này, mặc dù Google đã nâng cấp hệ điều hành Android 4.1 vượt qua những giới hạn vi phạm trong vụ kiện. Hãng điện tử Hàn Quốc có thời hạn hết ngày mai 16/7 để nộp lên tòa những tài liệu chứng minh chiếc điện thoại Galaxy Nexus không vi phạm những bằng sáng chế của Apple. Sau đó, Apple có thời gian đến hết ngày 30/6 để nộp lại tòa những tài liệu phản bác các lập luận do Samsung đưa ra. Và phiên tòa phúc thẩm cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 6/8.

  Một thông tin liên quan đến vụ kiện này là tòa án đã chấp nhận việc xem nhà mạng Sprint và Google chỉ là bên thứ 3 trong vụ kiện này hỗ trợ Samsung phát triển chiếc điện thoại Galaxy Nexus. Apple đã không đồng ý với quan điểm này và cho rằng, Google chính là bên đồng phát triển với Samsung trong việc sản xuất chiếc điện thoại Galaxy Nexus nên cũng phải có trách nhiệm bồi thường.

  Nếu trường hợp tòa án phúc thẩm cho rằng chiếc điện thoại Galaxy Nexus không xâm phạm những bằng sáng chế của Apple thì trái táo phải trả cho Samsung khoản tiền khoản 96 triệu USD để bồi thường việc chấp nhận lệnh cấm bán thường gian ngắn trước đó. Trường hợp, tòa ủng hộ phán quyết trước đó thì lệnh cấm có thể sẽ tiếp tục được thực thi nhưng Google và những nhà bán lẻ tại Mỹ vẫn có thể bán ra Galaxy Nexus bình thường với phiên bản đã nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Nếu Apple muốn cấm bán phiên bản Galaxy Nexus mới thì phải thực hiện một vụ kiện bổ sung khác.

  Tham khảo: Electronista


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 15-07-12 lúc 11:50 AM


 2. #2
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939
  Thôi rồi iTáo ơi...Sam không phải đứa trẻ lên ba mà dễ bắt nạt
 3. #3
  Thành Viên Chính Thức Avatar của DK Master
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài gửi
  119
  Làm trò mèo quá nhỉ... Dù có thắng nhưng chỉ cần Google up 1 phát là vẫn thành bình thường... Càng lúc càng hung hăng như Khựa đó Táo ơi !!!!!Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •