Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google phản ứng việc Steve Jobs nói về con số kích hoạt của Android


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Google phản ứng việc Steve Jobs nói về con số kích hoạt của Android  Trong 1 sự kiện được tổ chức ngày hôm kia tại Mỹ của Apple để giới thiệu chiếc Ipop Touch mới và Apple TV thì CEO của Apple ngài Steve Jobs không quên chỉ trích hệ điều hành Android của Google ngay trên sân khấu.

  Còn nhớ trong tháng vừa rồi, CEO của Google là ngài Eric Schmidt công bố rằng họ đã phải kích hoạt mỏi ngày trên 200,000 thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Điều này đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng của hệ điều hành này trong năm qua. Nhưng Steve Jobs thì cho rằng con số này không chính xác.

  Trích Jobs : "We think some of our friends are counting upgrades in their numbers" - "Chúng tôi nghĩ rằng người bạn của chúng tôi đã tính cả những thiết bị nâng cấp vào con số thông kê của họ".

  Ngay lập tức Google liền đưa ra thông báo đính chính vấn đề này rằng con số của họ là thật và không tính cả những thiết bị được nâng cấp và họ cũng cho rằng con số này còn cao hơn nửa bởi vì 1 số lượng lớn các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android không được cài các dịch vụ của Google.

  Trích: "The Android activation numbers do not include upgrades and are, in fact, only a portion of the Android devices in the market since we only include devices that have Google services." - "Con số kích hoạt của hệ điều hành Android không được tính cả các thiết bị được nâng cấp và trên thực tế chỉ có 1 số lượng các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android là được tích hợp các dịch vụ của Google".

  Tham khảo: CNN  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 03-09-10 lúc 05:16 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •