Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Cách thiết kế anten của Galaxy S III có vấn đề nhưng chưa gặp sự cố rớt mạng


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Cách thiết kế anten của Galaxy S III có vấn đề nhưng chưa gặp sự cố rớt mạng  Chắc chúng ta còn nhớ việc chiếc điện thoại iPhone 4 của Apple đã gặp phải trận địa chấn khi thiết kế anten có vấn đề đã gây ra tình trạng rớt sóng khi người dùng sử dụng và sau đó CEO của Apple Steve Jobs còn cho biết lỗi là do người dùng cầm thiết bị không đúng cách. Sau sự việc đó thì cả Apple và những hãng sản xuất điện thoại khác đã cận trọng hơn trong vấn đề bố trí anten thu và phát sóng trên những sản phẩm mới của họ. Tuy nhiên, những tài liệu hướng dẫn của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S III cho thấy thiết kế phần anten lại có vấn đề khi mà phần anten chính được thiết kế ở vị trí dưới máy, ngay chổ mà người dùng thường xuyên áp sát vào để cầm thiết bị.

  Tài liệu cũng chỉ ra rằng, nếu người dùng chạm vào vùng anten được bố trí hoặc cản trở vùng này sẽ làm cho tín hiệu GPS bị yếu đi, chất lượng âm thanh cuộc gọi bị giảm làm cho điện thoại phát sóng tần số cao hơn và có khả năng gây nguyên hiểm cho bộ phận RF. Với thiết kế lạ này thì thật sự không rỏ làm sao để người dùng có thể cầm chiếc điện thoại Galaxy S III có màn hình rộng đến 4.8 inch mà không chạm vào khu vực bên dưới vị trí 20 bố trí anten. Rất khó...

  Tuy nhiên rất mai là sau hơn 10 ngày bán ra chính thức vẫn chưa có người dùng thông báo về sự cố rớt sóng trên chiếc điện thoại Android khủng này.

  Tham khảo: PhoneArena


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 12-06-12 lúc 01:36 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •