Hết mua lại Meebo để cải thiện Google + được công bố vào sáng hôm nay thì Google đã tiếp tục công bố thỏa thuận mua lại QuickOffice dường như để cải thiện tính năng cho dịch vụ lưu trữ Drive của mình. Hiện tại thì công ty QuickOffice đang sở hữu bộ phần mềm văn phòng cùng tên được sử dụng phổ biến trên những thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với những kinh nghiệm có được từ QuickOffice thì Google có thể sẽ cải thiện đáng kể và nâng cao sự trải nghiệm của người dùng với tính năng cho phép tùy chỉnh tài liệu và lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây Google Drive.

Tham khảo: Google

We're happy to announce that we have acquired Quickoffice, a leader in office productivity solutions.

Today, consumers, businesses and schools use Google Apps to get stuff done from anywhere, with anyone and on any device. Quickoffice has an established track record of enabling seamless interoperability with popular file formats, and we'll be working on bringing their powerful technology to our Apps product suite.

Quickoffice has a strong base of users, and we look forward to supporting them while we work on an even more seamless, intuitive and integrated experience.

We're excited to welcome the Quickoffice team and their users to Google.

Posted by Alan Warren, Engineering Director, Google


Chủ đề tương tự: