Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
Like Tree2Likes
 • 2 Post By sieuload

Chủ đề: Samsung Galaxy S III chưa thể chạy được ứng dụng Viet Mobi TV


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Samsung Galaxy S III chưa thể chạy được ứng dụng Viet Mobi TV  Sau khi bán ra chính thức thì đã có nhiều người dùng tại Việt Nam mua được chiếc điện thoại Samsung Galaxy S III nhưng khi cài ứng dụng Viet Mobi TV thì lại bị khóa không thể xem truyền hình miễn phí qua ứng dụng này. Mặc dù những lần chạy thử điều có kết quả tốt nhưng nhóm phát triển ứng dụng DroidViet Apps vẫn phải chỉnh sửa ứng dụng Viet Mobi TV để phù hợp hơn với chiếc điện thoại Galaxy S mới nhất của Samsung và sẽ sớm phát hành bản nâng cấp phù hợp trong tương lai. Vấn đề phát sinh này không phải do hệ điều hành Android 4 ICS vì ứng dụng có thể chạy tốt trên HTC One X. Thời điểm cho việc phát hành bản nâng cấp này vẫn chưa có và sẽ được thông báo sau khi ứng dụng đã sẵn sàng.

  Hiện tại ứng dụng Viet Mobi TV đã hoàn thành nâng cấp hỗ trợ người dùng xem hoàn toàn miễn phí hơn 140 kênh truyền hình HTV, VTV, HTVC, VTC, SCTV và các kênh quốc tế phụ đề lẫn hầu hết các kênh truyền hình địa phương. Trong đó có 35 kênh phát chuẩn SD & HD phù hợp cho những máy có cấu hình mạnh và màn hình rộng. Ứng dụng phù hợp cho tất cả những chiếc điện thoại và máy tính bảng Android chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên hỗ trợ Adobe Flash Player chính thức.

  Link tải ứng dụng từ Google PlayStore:


  Cảm ơn!

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 03-06-12 lúc 09:27 PM


 2. #2
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Trời Đang tính mua Galaxy S III mà giờ lại nghe tin không chạy được Viet Mobi TV. Chắc phải chờ thêm 1 thời gian nữa... 3. #3
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700
  Các thử nghiệm trên Galaxy Nexus chạy Android 4 ICS gốc và cả HTC One X điều ok nhưng trên Samsung Galaxy S III thì phát sinh 1 số lỗi nhỏ ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng, chắc có thể là do Samsung custom Android nhiều quá. Nhóm phát triển đang chờ Samsung công bố mã nguồn chiếc điện thoại này để kiểm tra lại.


  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 4. #4
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Vừa mới nhận được mã nguồn và chuyển đến nhóm phát triển xem xét.
 5. #5
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Thông báo ngày 3/6/2012:
  Nhóm phát triển đã xem qua sơ phần mã nguồn nhưng không khả quan trong việc tìm ra nguyên nhân phát sinh lỗi. Hiện tại thì nhóm đang tiếp tục xem xét những phần custom thêm của Samsung vào Galaxy S III để tìm cách giải quyết lỗi. Tuy nhiên, nếu không tìm ra nguyên nhân rỏ rằng thì phải code lại một phiên bản Viet Mobi TV mới riêng cho Galaxy S III nên có thể người dùng chiếc điện thoại này phải chờ một khoản thời gian lâu để sử dụng được ứng dụng Viet Mobi TV.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •