Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Tòa án Đức ra lệnh cấm bán Xbox 360 và Windows 7 của Microsoft trong vụ kiến với Motorola


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  Tòa án Đức ra lệnh cấm bán Xbox 360 và Windows 7 của Microsoft trong vụ kiến với Motorola  Ngay sau khi Google công bố chính thức thỏa thuận mua lại hãng Motorola Mobility và Motorola từ chối việc trả tiền bằng quyền cho Microsoft trên những thiết bị chạy hệ điều hành Android thì gã khổng lồ phần mềm hệ điều hành đã khởi kiện Motorola Mobility ra tòa và bắt đầu cuộc chiến pháp lý lẫn nhau giữa 2 hãng này. Tuy nhiên mới đây, Microsoft mới lần đầu tiên nếm trái đắng khi tòa án vùng Mannheim đã ra lệch cấm bán máy chơi game Xbox 360 và hệ điều hành Windows 7 do vi phạm các bằng sáng chế của Motorola. Trước đó, Apple cũng đã nếm trái đắng trong 1 khoản thời gian ngắn tại Đức cũng liên quan đến việc xâm phạm bằng sáng chế của Motorola. Điều này có thể thấy, Google đã không phí tiền khi bảo ra đến 12,5 tỷ USD để mua lại Motorola Mobility cùng kho danh mục bằng sáng chế khổng lồ của hãng này để bảo vệ cho hệ điều hành Android.

  Quay lại với vụ kiện giữa Motorola Mobility và Microsoft tại Đức, thẩm phán Holger Kircher của tòa cho rằng: Microsoft đã vi phạm một thỏa thuận với Motorola Mobility trong việc sử dụng phần mềm nén video được trang bị trong Windows 7 và Xbox. Còn nhớ tuần trước tại Mỹ, một thẩm phán của ủy ban thương mại Hoa Kỳ cũng cho rằng, Microsoft đã vi phạm bằng sáng chế của Motorola Mobility trong công nghệ kết nối mạng không dây cho Xbox và nén video.

  Tuy nhiên, Microsoft cho biết rằng phán quyết này không có nghĩa rằng các sản phẩm của họ sẽ bị đưa ra khỏi kệ hàng ngay lập tức vì hệ thống phân phối của Microsoft được đặt tại Hàn Lan và tòa án tối cao Mỹ ở Seattle đã cấp cho Microsoft một lệnh sơ thẩm để ngăn chặn Motorola Mobility thực thi lệch cấm này tại Đức. Mặc dù hệ thống luật pháp tại Mỹ không thể ảnh hưởng đến các phán quyết của tòa án tại Đức nhưng do hãng Motorola Mobility là một công ty của Mỹ nên họ phải tuân thủ các quyết định của tòa án tại nước của mình.

  Đại diện của Microsoft đã cho biết: "Motorola bị cấm không được hành động trên quyết định của tòa án của ngày hôm nay và việc kinh doanh của chúng tôi tại thị trường Đức vẫn tiếp tục bình thường, trong khi đó chúng tôi sẽ kháng cáo quyết định này".

  Tham khảo: Reuters


  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của nguyennamha
  Tham gia
  May 2011
  Đến từ
  Nhà số 52, tổ dân phố số 10 khu dãn dân Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà N
  Bài gửi
  860
  Tin này chẳng liên quan gì đến Android cả :-s .


  47 !!!

 3. #3
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Quote Nguyên văn bởi nguyennamha Xem bài viết
  Tin này chẳng liên quan gì đến Android cả :-s .
  Liên quan đến Motorola Mobility mà, một đối tác sản xuất phone Android cũng là sắp là công ty con của Google.
 4. #4
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Microsoft tín kiện Motorola để hút máu Android, ai dè bị cắn đau.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •