Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive


 1. #1
  Moderator Avatar của tongkien
  Tham gia
  Dec 2011
  Đến từ
  TỨ HẢI LÀ NHÀ, KHÁCH LÀ TA
  Bài gửi
  939

  Google chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive  Như vậy sau nhiều tin đồn thì vào ngày hôm nay dịch vụ lưu trữ trên mây Google Drive đã chính thức được giới thiệu chính thức nhưng đây có thể được coi là sự nâng cấp của Google Docs. Trong đó, người dùng sẽ được miễn phí 5GB lưu lượng để đồng bộ với các thiết bị của mình như: Windowns, Mac, Android, và các thiết bị iOS. Ngoài 5GB miễn phí, nếu muốn dùng nhiều hơn thì cần trả tiền để mua thêm 2,49 USD/tháng cho 25GB, 4,99 USD/tháng cho 100GB hoặc 1TB với giá $49,99/ tháng và sẽ được miễn phí dung lượng tương đương cho hộp thư Gmail. Tuy nhiên, dịch vụ này mới được giới thiệu và chưa cho phép sử dụng nhưng nhiều khả năng sẽ sớm mở cửa trong vài tuần tới.

  Theo các tính năng được công bố thì Googe Drive sẽ kết hợp với Google Docs cho phép người dùng tạo và chỉnh sử tài liệu theo thời gian thực, lưu trữ và đồng bộ hóa với nhiều thiết bị và được tích hợp công cụ tìm kiếm file hoặc tài liệu thông minh với công nghệ Optical Character Recognition. Ngoài Googe Drive, Google hôm nay cũng chính thức gia tăng dung lượng miễn phí cho người dùng dịch vụ Gmail của hãng. Từ 7,5GB hiện tại tăng lên cho người dùng hòm thư Gmail giờ là 10GB miễn phí, và chắc chắn dung lượng miễn phí này vẫn tiếp tục tăng trong tương lai.

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trên nền điện toán đám mây của Google hỗ trợ cho cả người dùng máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với dịch vụ này Google sẽ cạnh tranh trực tiếp với Dropbox hiện đang cung cấp 2GB miễn phí cho khách hàng nhưng Box thì đang khuyến mãi miễn phí đến 50GB. Với Google Drive, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hóa và lưu trữ những dữ liệu cần thiết của mình trên hệ thống mạng một cách an toàn. Google cũng đang phát hành các giao diện lập trình ứng dụng (API) ứng dụng của các nhà phát triển độc lập cũng có thể truy cập vào Drive. Dịch vụ sẽ được tích hợp với Google Apps và người dùng doanh nghiệp gắn tài khoản vào tên miền của tổ chức mình.  Tham khảo: Google , Gmail

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 25-04-12 lúc 12:34 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •