Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree2Likes
 • 2 Post By duyenkutebc

Chủ đề: Cuộc thi ảnh hàng tuần trên Android Central. Chủ đề: Kết cấu và hình dạng


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của duyenkutebc
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài gửi
  67

  Cuộc thi ảnh hàng tuần trên Android Central. Chủ đề: Kết cấu và hình dạng

  Có rất nhiều thứ thú vị xung quang chúng ta, và hình dạng, kết cấu là hai yếu tố có thể tạo ra một bức ảnh tuyệt vời. Với ánh sáng chuẩn, một bàn tay khéo léo ngay cả những thứ bình thường nhất như đồng xu cũng có thể tạo thành một bức ảnh cực Kool. Đôi khi chúng ta không cần biết các kỹ thuật nhiếp ảnh cũng như là một nhiếp ảnh gia thật thụ mà vẫn tạo nên được một bức ảnh đẹp.
  Hãy khám phá tuần này. Chụp hình xung quanh văn phòng, ngôi nhà của bạn, hoặc bất cứ nơi nào và xem những gì bạn chụp có thể tạo ra một bức ảnh tuyệt vời không?Bạn sẽ ngạc nhiên khi những hình ảnh tuyệt vời có thể đến từ các đối tượng bạn luôn cho rằng rất bình thường. Chúng tôi (android Central) sẽ đưa ảnh của bạn lên và đánh giá về kỹ thuật và chất lượng chụp ảnh.
  Nếu chỉ giành thắng lợi từ cuo65c thi ảnh trên Blog Android là không đủ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải thưởng là một cặp tai nghe Bluetooth MOTOROKR S305. Đây là một thiết bị được đánh giá, bầu chọn rất tốt trên ShopAndroid. Và đây là công việc mà bạn cần làm:
  Sử dụng bất kỳ thiết bị Android nào để chụp những tấm ảnh.
  Gửi những tấm ảnh về diễn đàn của chúng tôi theo chủ đề của tuần này để mọi người có thể chiêm ngưỡng chúng. Chúng tôi sẽ kiểm tra những bức ảnh dự thi của bạn.
  Bạn cũng phải cung cấp thông số kỹ thuật của bức ảnh, các bộ lọc đã sử dụng.
  Thời hạn cuối cùnh nận bài là thứ 6 tuần này. Và chủ nhật là ngày chúng ta sẽ hồi hộp chờ đợi tên người thắng cuộc trên bảng thông báo kết quả trên Blog.

  Tham khảo: Androidcentral


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 17-04-12 lúc 12:56 PM
  tongkien and witarakg like this.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •