Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: NTT DoCoMo thông báo hủy thỏa thuận thành lập liên doanh sản xuất chíp 4G LTE


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  NTT DoCoMo thông báo hủy thỏa thuận thành lập liên doanh sản xuất chíp 4G LTE  Còn nhớ vào tháng 12 năm rồi, nhà mạng NTT Docomo của Nhật cùng các công ty Samsung, Fujitsu Limited, Fujitsu Semiconductor Limited, NEC Corporation, Panasonic Mobile Communications đã thông báo thành lập liên doanh để phát triển và sản xuất các sản phẩm bán dẫn và chíp kết nối mạng 4G LTE. Tuy nhiên vào ngày hôm nay, nhà mạng này của Nhật đã thông báo chính thức hủy các thỏa thuận liên quan đến việc này do các bên đã không đi đến thống nhất chi tiết thành lập liên doanh trước cuối tháng 3. Trong đó, công ty Communication Platform Planning Co., Ltd được thành lập cho sự ra mắt liên doanh này cũng sẽ bị giải thể vào tháng 6 tới.

  Nhiều khả năng cho sự hủy thỏa thuận thành lập liên doanh này do các công ty nội bộ đã không thống nhất các điều khoản thành lập, cổ phần của mõi bên trong liên doanh. Trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung cũng đã có động thái sẽ tách ra làm riêng khi công bố kế hoạch sản xuất chíp xử lý mới cho Galaxy S III có tích hợp chíp kết nối mạng 4G LTE nhằm giảm phụ thuộc vào Qualcomm.

  Tham khảo: NTT DoCoMo

  NTT DOCOMO to Dissolve Communication Platform Planning Co., Ltd. Partnerships

  TOKYO, JAPAN, April 2, 2012 --- NTT DOCOMO, INC., announced today that it has terminated an agreement concerning the establishment of a joint venture company to develop and sell semiconductor products for mobile devices, which the company signed with Fujitsu Limited, Fujitsu Semiconductor Limited, NEC Corporation, Panasonic Mobile Communications Co., Ltd. and Samsung Electronics Co., Ltd. in December 2011.

  The joint-venture agreement was terminated because a consensus on the details of the envisioned company could not be reached by the target deadline, the end of March.

  As a result, Communication Platform Planning Co., Ltd., a wholly owned subsidiary that DOCOMO had established to prepare for the formation of the joint-venture company, will be liquidated in June.


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 03-04-12 lúc 12:42 AM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •