Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Dịch vụ đồng bộ hóa HTCSense.com sẽ ngừng hoạt động từ ngày 30/4


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Dịch vụ đồng bộ hóa HTCSense.com sẽ ngừng hoạt động từ ngày 30/4  Bắt đầu từ ngày hôm nay, hãng sản xuất điện thoại Đài Loan HTC đã chính thức thông báo việc sẽ ngừng dịch vụ đồng bộ hóa dữ liệu HTCSense.com của mình từ ngày 30/4 tới đây. Theo đó, người dùng sẽ phải download dữ liệu đã đồng bộ hóa của mình trước đó và tạm thời chuyển qua sử dụng một dịch vụ đồng họa hóa khác. Sau ngày này, tất cả dữ liệu của người dùng sẽ bị xóa khỏi hệ thống để HTC triển khai một dịch vụ mới. Trước đó từ cuối năm 2010, HTC đã bắt đầu trang bị dịch vụ đồng bộ hóa này trên Desire HD và những chiếc điện thoại thông minh mới của mình với khả năng đồng bộ hóa danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, Footprints thông qua HTCSense.com.

  HTC cho biết việc ngừng dịch vụ đồng bộ hóa này là một phần trong quá trình chuyển đổi các dịch vụ trực tuyến của hãng. Nhiều khả năng thì người dùng chiếc điện thoại One X sắp bán ra sẽ có thể trải nghiệm những dịch vụ mới mà HTC đang giữ bí mật. Ngoài ra, HTC cũng sẽ ngừng luôn dịch vụ bảo vệ trực tuyến và sao lưu dữ liệu và đề nghị người dùng sử dụng các dịch vụ tương tự được cung cấp trên Google Play.

  Tham khảo: HTCSense.com


  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của zodanh2102
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài gửi
  157
  Mấy cái dịch vụ này nhiều khi đánh đố người dùng quá, hết nokia giờ đến HTC. Chắc chỉ có Google là tạm ổn, lamf 1 các TK Gmail cho chắc. đồng bộ gì cũng được an tâm, đơn giản hơn mấy cái kíaĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •