Mặc dù nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S III, smartphone đang rất được trông đợi của Samsung, sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây, tuy nhiên, đích thân một thành viên cao cấp của Samsung tiết lộ Galaxy S III sẽ ra mắt vào tháng 4, thay vì tháng 5.
Theo đó, trong bài phát biểu tại diễn đàn Samsung Forum 2012 diễn ra vào thứ 4 vừa qua, Kim Young-ha, Giám đốc của Samsung tại chi nhánh Trung Quốc cho biết:

“Để tăng doanh số bán hàng của Galaxy S II cũng như Galaxy Note vốn đã rất phổ biến tại Trung Quốc, Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy S III vào tháng 4 tới đây, thay vì tháng 5”.Thông tin về ngày 22/5 xuất hiện trên 2 hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy S III

Nhiều nguồn tin trước đó cho rằng Galaxy S III sẽ được trình làng tại sự kiện đặc biệt của Samsung vào ngày 22/5. Thông tin về ngày 22/5 này cũng xuất hiện trên các hình ảnh bị rò rỉ gần đây của Galaxy S III.

Tuy nhiên, giới công nghệ nhận định, với dòng smartphone HTC One sẽ được trình làng vào tháng tới chắc chắn sẽ tạo áp lực để Samsung phải sớm ra mắt Galaxy S III, nếu không sẽ mất ít nhiều thị phần vào đối thủ HTC đến từ Đài Loan.

Theo nguồn tin từ trang công nghệ BGR, Galaxy S III sẽ có màn hình rộng 4,8-inch, máy ảnh 12 megapixel, trang bị vi xử lý lõi tứ Exynos của riêng Samsung và hoạt động trên nền tảng Android 4.0 mới nhất.


Chủ đề tương tự: