Theo các kế hoạch của Verizon từ đây đến cuối năm cho thấy xuất hiện 1 vài chi tiết thú vị về những chiếc di động và tablet sử dụng hệ điều hành Android sẽ xuất hiện với nhà mạng này.

Trong tháng 9: Phiên bản quốc tế của Motorola Droid 2 sẽ được bán ra cũng với mày đen/ xanh với phiên bản US và còn có thêm màu trắng. Một chiếc điện thoại mới mang tên Motorola Citrus WX445 sử dụng hệ điều hành Android cũng sẽ xuất hiện trong tháng này.

Trong tháng 10: Samsung Fascinate (1 phiên bản của Galaxy S dành cho Verizon) dự định cũng sẽ ra mắt trong thời gian này. Việc này được xem là quá trễ so với các phiên bản Galaxy S của các nhà mạng khác AT&T, T-Mobile và Sprint. 2 chiếc điện thoại mới Samsung Continuum I400 và Samsung Gem I100 với bàn phím QWERTY sử dụng hệ điều hành Android cũng sẽ được giới thiệu.

Điện thoại Motorola XT610 với màn hình 4.3 inch giống với Motorola Droid X cũng sẽ xuất hiện với 3.2 hoặc 5MP camera nhưng sẽ có bộ xử lý chậm hơn. Máy sẽ được bán với giá $100-$130 kèm theo hợp đồng.

Motorola Pro (Motorola A957) dự định cũng ra ra mắt trong thời gian này.

Trong tháng 11: Big Red sẽ giới thiệu chiếc máy đọc sách kiêm tablet mang tên enTourage eDGe với 2 màn hình cảm ứng. HTC và Verizon cũng sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại HTC Merge với cấu hình gồm 10 megapixel và bộ xử lý 1GHz.

Cũng trong tháng này, Verizon sẽ bán ra 1 chiếc tablet của Samsung và Motorola. Motorola Z600 (Motorola Stingray) và Samsung I800 điều được trang bình màn hình cảm ứng 10 inch .

Tham khảo : phonearena


Chủ đề tương tự: