Điểm cộng để Hiệp hội âm thanh hình ảnh châu Âu trao giải cho Galaxy S là màn hình hiển thị xuất sắc và kết nối tuyệt vời. Hiệp hội âm thanh hình ảnh châu Âu (EISA) vừa công bố các giải thưởng trên lĩnh vực di động năm 2010 - 2011, Samsung và Sony Ericsson là những tên tuổi được vinh danh.

Danh hiệu Điện thoại thông minh châu Âu 2010 - 2011 thuộc về Samsung Galaxy S I9000. Những điểm cộng để EISA trao giải là màn hình với khả năng hiện thị xuất sắc và khả năng kết nối tuyệt vời. Năm ngoái, giải thường này thuộc về iPhone 3GS của Apple.Samsung Galaxy I900


Ở lĩnh vực điện thoại di động xuất sắc, Xperia X10 Mini là tên tuổi được vinh danh. Với thiết kế nhỏ gọn, chưa mạnh mẽ như smartphone, tuy nhiên các tính năng đi kèm đã làm cho thiết bị của Sony Ericsson được chọn.

Chiếc di động thứ ba đạt giải là Samsung Wave S8500. Smartphone đầu tiên chạy Bada được nhận danh hiệu điện thoại giải trí và kết nối mạng xã hội tốt nhất châu Âu.

Năm nay, EISA đã bỏ hai hạng mục là di động chơi nhạc và chụp ảnh tốt nhất. Trong khi đó, chiếc điện thoại cảm ứng LG Pop GD510 nhận danh hiệu thiết bị "xanh", thân thiện môi trường. Một giải thưởng quan trọng khác mới có dành cho Tablet 2010 - 2011 là Apple iPad, điều này không gây nhạc nhiên bởi máy tính bảng của Apple đã tạo ra một xu hướng mới trong năm nay.


Tham khảo : eisa.eu & sohoaChủ đề tương tự: