Trang bị tablet MMX K6 HV7 đứa con mới lạ của hãng MMX đã chính thức góp mặt trên thị trường VN. Trang bị đón nhận mọi ấn tượng của version MMX K6 đã được lên kệ trước đó. Mục tiêu đáp lại full yêu cầu của chúng ta, ở dòng này nhà MMX đã rất hiểu ý khi chế tạo cho Tablet MMX K6 HV7 trở nên gọn nhẹ hơn, cấu hình cỗ máy tốt hơn với thiết bị xử lý trung tâm bốn lõi khiến cho cho người sử dụng ấn tượng dùng nhanh nhạy khi cầm trang bịSản phẩm tablet MMX K6 HV7 dáng vẻ gọn gàng và thời trang.

Tablet MMX K6 HV7 được thiết kế Camera 5 -Megapixel cùng với tính năng phân giải chạm mốc 800 x 1280 pixel, một độ phân giải rất thích hợp để mọi người giữ lại mọi kỷ niệm đẹp người thân. Hơn thế do mật độ điểm ảnh 216 PPI do vậy người sử dụng dễ dàng ghi lại các bức ảnh chân thực, góc nhìn tốt hơn, kể cả khi phơi nắng.

Thiết bị tabletMMX K6 HV7 làm ra ảnh hoàn hảo cùng góc nhìn tốt
So với dòng MMX K6 trước kia, Chiếc máy tính bảng MMX K6 HV7 - tuyệt phẩm nguồn gốc Hàn Quốc hấp dẫn này có sự đổi thay đáng nói về cả dáng vẻ lẫn cấu hình của nó and phím Home cảm ứng giống trang bị iPad cũng được thiết kế vào tablet MMX K6 HV7 vì thế người dùng sử dụng tiện lợi full tính năng điển hình: khóa màn hình cùng với quay video.
Model máy tính bảng MMX K6 HV7 lướt web đơn giản, nhanh chóng
Đưa đến cho chúng ta về một sản phẩm tablet chất lượng, thương thiệu MMX cũng được bạn nghĩ tới & chú ý về nhiều sản phẩm xuất hiện tại thị trường Việt Nam luôn nằm trong phân khúc giá cạnh tranh, cầm 2,5 triệu là bạn đã sở hữu được trang bị MMX K6 HV7 nhiều tính năng.
THEO: MMX K6 HV7 - Máy tính bảng Công nghệ Hàn Quốc mới nhất

Chủ đề tương tự: