Song song với sự hiện diện của sản phẩm máy tính bảng Novo nv8 Quadcore thì tablet Novo NV8 3G có cho mình kiểu dáng ưu nhìn & sắc sảo. Công cụ của model Novo này được ưu ái thiết bị xử lý lõi tứtốc độ xử lý max 1,2 Ghz, bộ nhớ bên trong dung lượng là 16Gb, Màn hình lớn 7.9inhchs trang bị công nghệ IPS hiển thị hình ảnh có đặc tính độc đáo. Không chỉ thế NOVO NV8 3G còn tích hợp nơi lưu sim để hỗ trợ mạng 3G. Cùng cấu hình cao này trang bị talbet Novo NV8 3G quá tiện ích với đa phần tín đồ game hay dùng tốc độ nhanh nhạy, chiếm dụng RAM. Chứng tỏ cho người tiêu dùng thấy sự mượt mà, nhanh chóng không nhận thấy tình trạng giật lag khi làm việc trang bị.


Sản phẩm talbet Novo NV8 3G form gọn ghẽ dễ di chuyển.Một điểm nhấn nữa ở vật phẩmmáy tính bảng Novo NV8 3G là làm khe lưu thẻ nhớ phía ngoài nhiều nhất 32GB. Điều này là một lợi ích để người tiêu dùng có thể lưu game phía trên máy cùng thẻ nhớ MicroSD mà không nhất thiết xóa bớt ứng dụng để hạn chế tiêu bộ nhớ như một vài mẫu tablet không dùng thẻ nhớ mở rộng dễ thấy là Apple Ipad hoặc là với này cỗ máy Google Nexus.
Công cụ máy tính bảng Novo NV8 còn hỗ trợ kết nối mạng từ sim 3G

Camera là một điều mà các bạn rất để ý khi chuẩn bị mua 1 thiết bị tablet, như đã hiểu tâm lý người dùng nhà phát minh đã làm cho máy tính bảng novo nv8 hai dụng cụ CAM với camera phía sau mức phân giải 5.0-MP hay camera mặt tiền 0.3Megapixel. Mọi người có thể tự sướng đơn giản hoặc lưu trữ một vài bức ảnh đẹp mà bạn yêu thích.

Song hành với tích hợp Wifi sẵn trên NOVO NV8 3G, cỗ máy thuộc Novo này chế tạo kết nối internet bằng sim 3G phổ cập cho trang bị tablet sử dụng OS Android. Cỗ máy Novo NV8 3G dùng nền tảng Android 4.2.2, người tiêu dùng có thể có dễ dàng tất cả chương trình được save ở kho Google Play.

Tham khảo : http://www.khomaytinhbang.com/may-ti...3g/915620.html

Chủ đề tương tự: