Chiếc máy tính bảng Novo NV7 W2 có HĐH Android 4.0.4 mang lại đặc tính xử lí ổn định. Máycó thiết bị CPU khả năng xử lý lên tới 1GHz với bộ nhớ Ram mức dung lượng 512MB, ROM 8Gigabyte, cùng với đó công cụ tablet NV7 W2 còn được ưu ái card đồ họa Mali-400, với 3D OpenGL ES 2.0. Cấu hình của sản phẩm máy tính bảng Novo NV7 W2 vô cùng lý tưởng để mọi người chơi được lượng khổng lồ những game sốt giờ đây.

Màn hình rộng 7-inchs chỉ số dày 0,8 centimet & độ nặng 270g, công cụ Novo W2 hoàn toàn nhỏ nhắn nếu khách hàng hay phải mang máy theo để trải nghiệm các ngày. Cảm Công cụ Novo NV7 W2 sử dụng cảm ứng ứng điện dung đa điểm do vậy bạn sẽ bằng lòng với phong phú thao tác cùng mức phản hổi nhanh nhạy. Thiết bị có thể có được năm điểm chạm cùng một thờ điểm cho nên các bạn có thể xử lí dễ dàng hoàn toàn khi nhập vai vào game mobile.Kho service Google Play ở sẵn trong thiết bị Novo NV7 W2 với vô số chương trình khác nhau, người tiêu dùng thoải mái có thể áp dụng bộ nhớ khả dụng 5Gigabyte hay là ổ gắn thẻ nhớ bên ngoài cán mốc 32GB để download phần mềm về công cụ rồi test.Điều khách hàng cần làm đầu tiên đó là kết nối công cụ máy tính bảng NOVO NV7 W2 với internet Wifi & 3G với USB, down program về and tận hưởng sự thoải mái nhờ công cụ máy tính bảng No Vo NV7 W2 đưa tới. Mọi người có thể thấy được toàn bộ tác vụ thông dụng như trang Facebook, giảm stress với phim trực tuyến cùng với Youtube, xem Tivi dùng mạng..... mọi tiện ích trên đều tốn tiền một tin ích lợi cho mọi người.
Được trang bị CAM phụ 1,3Mpx nằm giữa màn hình bởi thế làm giảm bị vướng khi dùng. Người dùng thoải mái chụp ảnh & trao đổi video call cùng anh chị sử dụng software Yahoo hoặc là Skype. Ứng dụng này đảm bảo cho các bạn luôn khó phai đầy đủ mối quan hệ..
Song song là một thiết bị tablet chỉ dùng giải trí, công cụ máy tính bảng Novo NV7 W2 còn thực hiện giản đơn công việc văn phòng. Chứa đựng service Office bản toàn bộ, các tín đồ có thể edit những file Word, Excel, Powerpoint và PDF ngon lành mà không khó khăn gì. Dù ở các nơi bạncác bạnkhách hàngngười dùngngười sử dụngngười tiêu dùngcác tín đồchúng tamọi người vẫn thao tác dễ dàng công việc của mình.
Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/may-tinh-bang-nghe-goi/915621.html

Chủ đề tương tự: