Chiếc tablet đầu tiên của Samsung Galaxy Tab dự định sẽ xuất hiện đầu tiên tại triển lãm IFA Đức vào tháng tới. Dalats News cũng đã giới thiệu 1 vài chi tiết về chiếc điện thoại này thông qua sự xuất hiện của firmwares vào sáng nay. Và bây giờ thêm 1 vài thông tin mới về chiếc điện thoại này đã xuất hiện.

Điều tiên là màn hình cảm ứng rộng 7-inch WSVGA với độ phân giải lớn 1024×600 pixel, điều này đã làm cho Samsung phải nâng cấp các ứng dụng mới của mình để phù hợp với độ phân giải lớn này.

Bộ xử lý của máy là 1GHz S5PC110 , cũng giống tương tự như các bộ xử lý Hummingbird CPU trên các điện thoại Samsung Galaxy S. Máy sử dụng bộ chíp kết nối BCM4329 của Broadcom có khả năng kết nối mạng WIfi b/g/n Bluetooth 2.1 + EDR và FM Radio.

Ngoài ra , máy còn có khả năng sử dụng mạng 3G để gọi điện, nhắn tin, kết nối internet trên mạng này, hệ thống định vị GPS, 2 camera (1 phía sau 3.2 megapixel và 1 phía trước dùng chat và call video), bàn phím ảo Swype,SRS, DivX, Reading Hub.

Ngoài nhà mạng Vodafone của Anh được phân phối chiếc tablet này thì còn có nhà mạng Orange, O2 (Anh), AT&T US, T-Mobile US, SK Telecom (Hàn Quốc) được quyền phân phối chiếc tablet này.

Tham khảo : samsunghub


Chủ đề tương tự: