Phiên bản kế tiếp của dòng tablet Eee Pad Transformer sẽ có mặt vào ngày 7/11 tới, đó chính là những thông tin đã được chứng nhận bởi website Tabletowo. Theo thông tin đăng tải đầu tiên từ website bán hàng của nhà bán lẻ LambdaTek Component thì chiếc tablet Asus Eee Pad Transformer 2 đã xuất hiện với mã TF201-1I020A cùng với giá bán là £537,85. Tuy nhiên sau đó thì nhà bán lẻ này đã tháo bỏ thông tin này ra khỏi website và Tabletowo cũng được hãng NVIDIA tại Ba Lan yêu cầu ngừng đăng tải các thông tin trên.

Nhưng với sự nhanh chóng trên các website công nghệ thì Asus và Nvidia đã không thể nào giữ được điều bí mật này nữa. Chiếc tablet Transformer 2 được cho là sẽ trang bị bộ xử lý 4 nhân Tegra III, 1GB RAM, 32GB dung lượng bộ nhớ trong, màn hình cảm ứng 10.1 inch và chạy hệ điều hành Android 3 Honeycomb.

Còn nhớ thì trước đây, ông Jerry Shen CEO của Asus đã cho biết chiếc tablet Transformer 2 sẽ có mặt vào cuối năm nay với giá bán lẻ là $499, tức là chỉ bằng 40% so với giá bán của nhà bán lẻ LambdaTek. Nhiều khả năng trong hội nghị AsiaD sẽ diễn ra vào tuần tới, CEO của Asus và ông Jen-Hsun Huang CEO của Nvidia sẽ chính thức giới thiệu chiếc tablet này.

Tham khảo: BGR, Tabletowo


Chủ đề tương tự: