Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google nói Augen Tablet sử dụng Android Market chưa được chứng thực


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Google nói Augen Tablet sử dụng Android Market chưa được chứng thực  Google đã nói với tạp chí LaptopMag rằng chiếc tablet Augen sử dụng Android Market và các ứng dụng khác của Google mà chưa được hãng này chứng thực. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người dùng mua chiếc tablet này sẽ không thể truy cập được vài chợ ứng dụng Android Market của Google.

  Trích Google : "Augen included proprietary Google software in their product via an unauthorized vendor. Google only licenses its software to partners and OHA members directly."

  Dịch : Augen đã sử dụng các phần mềm của Google cho các sản phẩm của họ 1 cách trái phép. Google chỉ giấy phép phần mềm của mình cho đối tác và trực tiếp các thành viên OHA.

  Để trả lời vấn đề này thì CEO của Auden là ông Gary Gofman đã cho biết : Các dịch vụ và ứng dụng của Google đã được cài trong quá trình phát triển và test sản phẩm và đã không được tháo bỏ khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Google và Augen điều hiểu rằng các dịch vụ và ứng dụng của Google được cài trên GENTOUCH/ GENBOOK sẽ không thể tháo bỏ ra vì vấn đề kỷ thuật như sản phẩm đã được bán , vận chuyển và sản xuất. Tuy nhiên các sản phẩm của Augen trong tương lai sẽ khóa và tháo bỏ các ứng dụng và dịch vụ của Google.

  Tuy nhiên, đây chỉ có thể là biện minh vì trong trang web của Augen và cả hộp sản phẩm thì họ luôn chú ý và đề cập đến việc máy của họ được trang bị hệ điều hành Android 2.1 và nó là 1 nền tảng ổn định cho netbook và có thể dễ dàng check mail, lướt web, xem ảnh và truy cập đến hàng ngàn ứng dụng tại Android Market.

  Trích : "Google Android 2.1 Operating System provides a stable Netbook computing platform and makes it easy to check email, share photos, surf the Internet, and download hundreds of apps from the Android Market"  Tham khảo : laptopmag
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 10-08-10 lúc 03:25 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •