Sau khi giới thiệu chiếc điện thoại Arrows Z ISW11F chạy hệ điều hành Android Gingerbread dành cho nhà mạng KDDI thì mới đây tại triển lãm CEATEC, hãng điện tử Fujitsu đã chính thức giới thiệu thêm chiếc tablet Arrows Tab LTE F-01D. Tất nhiên là cả 2 thiết bị này điều có khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX5/IPX7 để phù hợp với môi trường thường xuyên xảy ra động đất và sóng thần tại Nhật. Chiếc tablet mới này sẽ chạy hệ điều hành Android 3 Honeycomb với thiết kế mỏng hơn Galaxy Tab 10.1 của Samsung 3mm và chỉ nặng 600g. Theo dự kiến thì nhà mạng Docomo sẽ sớm phân phối máy vào tuần tới.

Hơn thế nữa, Arrows Tab LTE F-01D sẽ đi kèm với 1 tính năng độc đáo cho phép người dùng có thể sử dụng máy trong những môi trường đầy nước hay lữa như phòng tắm hay nhà bếp với việc camera có khả năng nhận dạng các cử chỉ của người dùng để điều khiển thiết bị mà không cần chạm vào. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chuyển trang, điều trình duyệt web hay chuyển kênh và điều chỉnh âm thanh khi xem truyền hình kỷ thuật số 1seg hoặc DLNA TV.

Còn về cấu hình phần cứng của máy thì theo thông báo, chiếc tablet này chạy hệ điều hành Android 3.2 Honeycomb, bộ xử lý 2 nhân, màn hình 10.1 inch WXGA, kết nối mạng 4G LTE, 5 megapixel camera chính, 1.3 megapixel camera phụ, bộ nhớ trong lên đến 32GB, pin 7.000 mAh...

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: