Sau khi những nhà bán lẻ tại Anh bắt đầu cho phép khách hàng đặt mua chiếc tablet Sony Tablet S thì hãng Sony, Amazon, BestBuy và Future Shop tại Mỹ và Canada cũng có hành động tương tự. Hiện tại người dùng tại 2 quốc gia này đã có thể đặt mua chiếc tablet này của Sony với giá $499 và $599 lần lượt cho 2 phiên bản 16GB và 32GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên ngày giao hàng sẽ có khác biệt đôi chút khi người dùng tại Mỹ sẽ nhận được máy từ ngày 16/9, trong khi đó thì người dùng tại Canada sẽ nhận máy trễ hơn vào ngày 23/9.

Cùng với đó, website của Amazon cũng đã đăng tải đầy đủ cấu hình của chiếc máy tính bản này với bộ xử lý 2 nhân Tegra II của hãng Nvidia, 1GB RAM, 16GB hoặc 32GB dung lượng bộ nhớ trong tùy phiên bản, màn hình cảm ứng 9.4 inch LED-backlit TruBlack với độ phân giải 1280 x 800 pixels, 5 megapixel camera chính, 0.3 megapixel camera phụ phía trước, kết nối mạng Wifi b/g/n, Bluetooth 2.1 + EDR, IR Remote Control giúp điều khiển các thiết bị trong nhà, pin 5000 mAh và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB...

Chiếc tablet này sẽ được trang bị hệ điều hành Android 3.1 Honeycomb với giao diện tùy chỉnh riêng của hãng, trò chơi Crash Bandicoot và Pinball Heroes, 6 tháng miễn phí truy cập kho nhạc Music & Video Unlimited, tải miễn phí sách từ kho sách trực tuyến Reader Store và độc quyền ứng dụng Foursquare đến ngày 31/10.

Tham khảo: Sony, Amazon


Chủ đề tương tự: