Đến với triển lãm IFA năm nay, hãng ViewSonic đã không mang đến cho triển lãm nhiều thiết bị mới của mình mà chỉ mang tên các sản phẩm đã được giới thiệu trước đây và công bố lịch bán cụ thể những sản phẩm này. Cụ thể, hãng này đã mang đến triển lãm chiếc tablet ViewPad 10 Pro, ViewPad 7x, chiếc tablet chưa có nhiều thông tin ViewPad 7e và chiếc điện thoại 2 SIM V350. Theo thông báo thì người dùng tại Châu Âu sẽ có thể mua được phiên bản Wifi của chiếc tablet ViewPad 10 Pro với việc chạy 2 hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và Windows 7 Professional với giá €499 từ ngày 5/9 tới.

Trong khi đó thì chiếc tablet 7 inch đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android 3 Honeycomb mang tên ViewPad 7x vốn đã giới thiệu vào tháng 5 tại triển lãm Computex 2011 lại bị đụng hàng với chiếc tablet siêu khủng Galaxy Tab 7.7 của Samsung. Chiếc tablet này thì được trang bị bộ giao diện SPB Shell 3D, màn hình cảm ứng 7 inch với độ phân giải 1024 x 600 pixel, hỗ trợ kết nối mạng HSPA+, bộ xử lý 2 nhân Tegra II, 2 camera trước và sau, kết nối cổng HDMI, kết nối DLNA, hệ thống âm thanh SRW TruMedia và sẽ được bán ra chính thức vào tháng 9 này với giá €349.

Chiếc điện thoại ViewSonic V350 chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo với giao diện ViewScene 3D, hỗ trợ sử dụng 2 SIM, bộ xử lý Qualcomm MSM7227 600MHz, 5 megapixel camera chính, kết nối mạng 3G, Wifi, định vị GPS và nhận được chứng nhận để cài đặt kho ứng dụng Android Market và các ứng dụng khác của Google như Google Search, Gmail, Google Maps.

Và cuối cùng là chiếc tablet ViewPad 7e được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 4:3, cài sẵn bộ ứng dụng Amazon Kindle, kết nối mạng Wifi, Bluetooth, cổng HDMI. Nhìn chung thì chưa rỏ nhiều tính năng của chiếc máy tính bản này nhưng nó sẽ là 1 chiếc tablet giá rẻ sẽ được bán ra chính thức vào Quý IV năm nay với giá €169.

Tham khảo: CoolSmartphoneChủ đề tương tự: