Theo email từ một đọc giả của Droid-Life cho thấy, hãng Motorola đã sẵn sàng việc nâng cấp bổ sung kết nối mạng 4G LTE cho chiếc tablet Xoom của mình dành cho nhóm những khách hàng doanh nghiệp và chính phủ sớm vào tuần tới. Tuy nhiên vẫn chưa rỏ nhóm khách hàng cá nhân khi nào sẽ đến lượt nâng cấp này nhưng nhìn chung sẽ bắt đầu trong tháng 9 tới. Motorola cho biết việc nâng cấp này sẽ được tiến hành miễn phí khi người dùng nhận được email thông báo với những hướng dẫn nâng cấp được đầy đủ trong email này.

Cùng với việc nhận được email, người dùng sẽ nhận được một hộp chuyển nhanh FedEx để người dùng có thể tiến hành bỏ máy vào và chuyển đến trung tâm hỗ trợ của Motorola. Tất nhiên, Motorola đã trả tiền trước cho việc vẫn chuyển này và người dùng sau khi gói chỉ cần mang đến FedEx để chuyển đi mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Nhà mạng Verizon và Motorola cũng chú ý khách hàng phải sau lưu lại tất cả dữ liệu đã có trong máy vì quá trình nâng cấp sẽ xóa sạch các dữ liệu của thiết bị.

Tuy nhiên điểm khá lạ đã xuất hiện trong bức email dưới đây với thông tin từ Motoorla cho biết việc nâng cấp và trả lại cho những khách hàng doanh nghiệp và chính phủ chỉ mất 3 ngày. Chúng tôi nghĩ 3 ngày không đủ cho việc vận chuyển từ khách hàng đến Motorola -> nâng cấp -> chuyển lại cho khách hàng nhưng có thể thấy khi máy đến trung tâm của Motorola thì chỉ cần chưa đầy vài chục phút là máy sẽ được nâng cấp xong.
Tham khảo: Droid-Life


Chủ đề tương tự: