Sau khi được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.2 Froyo với nhiều sự thay đổi, hãng Barnes & Noble mới đây thông báo sẽ phát hành bản nâng cấp mới phiên bản 1.3 dành cho chiếc máy đọc sách Nook Color của mình. Bản nâng cấp này sẽ được chuyển đến thiết bị hoàn toàn tự động thông qua OTA trong tuần này hoặc người dùng có thể tự tải bản nâng cấp từ website hỗ trợ của hãng ngay bây giờ. Sau khi được nâng cấp phần mềm lên phiên bản 1.3, Nook Color sẽ có khả năng truy cập vào kho tạp chí Nook Magazines với hàng ngàn quyển tạp chí mới nhất bao gồm cả People, Time, Sports Illustrated, Fortune, Parents và Fitness của Time Inc.

Cách tự tay nâng cấp ngay bây giờ:

  • Sạc pin đầy đủ cho máy tối thiểu là 20%. Sao lưu các dữ liệu quan trọng đề phòng trường hợp mất dữ liệu trong qua trình nâng cấp.
  • Từ máy tính hãy tải file rom nookcolor_1_3_update.zip về máy. Lưu ý, không được đổi tên file hay mởi file nâng cấp ra.
  • Kết nối NOOK Color với máy tính thông qua cáp USB kèm theo máy và chọn chế độ "USB Mode". Sau đó chép file rom đã tải về vào thư mục chính ổ đĩa dữ liệu của NOOK Color. Tắt kết nối giữa 2 thiết bị an toàn khi quá trình chép file đã hoàn thành.
  • Lúc này, NOOK Color sẽ tự động nhận dạng file nâng cấp và có thể sẽ mất khoản vài phút sau khi chuyển qua chế độ sleep và quá trình nâng cấp sẽ bắt đầu. Lưu ý, không được tắt thiết bị.
  • Sau khi quá trình nâng cấp hoàn thành thì máy sẽ tự động khởi động lại và di chuyển trở lại màn hình Home. Lúc này, bên status bar bên trái sẽ xuất hiện thông tin thông báo nâng cấp thành công.

Tham khảo: Barnes & Noble


Chủ đề tương tự: