Sau khi bán ra chiếc tablet IdeaPad K1 dành cho đối tượng người dùng cá nhân tại Mỹ, hãng Lenovo cũng đã bắt đầu bán ra thêm dòng tablet ThinkPad với 3 phiên bản vào ngày hôm qua. Chiếc tablet này được thiết kế theo dòng máy tính tính ThinkPad khá nổi tiếng của hãng này kèm với bộ bàn phím vật lý QWERTY Keyboard Folio đi kèm sẽ cho phép người dùng dễ dàng biến chiếc máy tính bản này thành 1 chiếc laptop. Đặc biệt với bộ phụ kiện dock kết nối cho phép bạn cấm những chiếc USB vào để sử dụng hoặc chuột máy tính để điều khiển, bên cạnh đó là các tính năng bảo mật và các ứng dụng dành cho doanh nghiệp cũng được trang bị.

Hiện tại thì người dùng có thể đặt mua 1 trong 3 phiên bản của chiếc tablet mới này với giá thấp nhất là phiên bản Wifi 16GB với giá $499, 2 phiên bản còn lại hỗ trợ thêm kết nối mạng 3G với 32GB và 64GB bộ nhớ trong có giá lần lượt là $569 và $669. Trong khi đó thì bộ bàn phím QWERTY Keyboard Folio được cho là sẽ có giá bán là $99 vẫn chưa xuất hiện trong danh sách bán hàng của Lenovo. Theo đúng kế hoạch thì những khách hàng đặt mua chiếc tablet này sẽ nhận được máy vào ngày 29/8 tới.

ThinkPad Tablet được thiết kế hơi khác so với chiếc tablet IdeaPad K1, máy được thiết kế vuông chớ không bo tròn và có thêm 4 nút điều khiển bố trí bên phải của máy. Còn về mặt cấu hình và phần mềm bên trong thì không có nhiều khác biệt cũng với hệ điều hành Android 3.1, bộ xử lý 2 nhân Tegra II, màn hình cảm ứng 10.1-inch (1280 x 800) IPS, pin sử dụng liên tục 8,7 giờ, 1GB RAM, 16GB/ 32GB/ 64GB dung lượng bộ nhớ trong, kết nối mạng Wifi b/g/n, định vị aGPS, đầu đọc thẻ 3 trong 1, 2 megapixel camera phía trước, 5 megapixle camera chính phía sau, trang bị cổng miniHDMI, hỗ trợ cảm biến ánh sáng và gia tốc.

Tham khảo: Lenovo


Chủ đề tương tự: