Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Apple đã dùng xảo thuật để nói Galaxy Tab 10.1 của Samsung sao chép thiết kế


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Apple đã dùng xảo thuật để nói Galaxy Tab 10.1 của Samsung sao chép thiết kế
  Để có được lệnh cấm sơ bộ những chiếc tablet Galaxy Tab 10.1 của Samsung tại Đức, hãng Apple đã phải dùng đến xảo thuật để làm cho chiếc máy tính bản này trong giống iPad hơn nhưng điều đó đã sớm bị lột mặt nạ. Những phân tích mới từ website tin tức Webwereld của Hà Lan dường như sẽ giúp nhiều cho việc Samsung thắng kiện trong vụ kiện tại nước này và tại Đức trong thời gian tới. Tuy nhiên, đại diện của Apple đã từ chối bình luận về kết luận điều tra này.

  Theo kết luận điều tra cho thấy, Apple đã thay đổi hình ảnh của chiếc máy tính bản Galaxy Tab 10.1 để cho vuông tròn hơn để có được kích thướt gần giống với iPad trong các tài liệu kiện tụng của mình. Hình ảnh này xuất hiện trong trang 28 của đơn kiện của Apple nêu lên những điểm tương đồng giữa 2 chiếc tablet nhưng hóa ra nó tương đồng là vì Apple đã chỉnh sửa lại.

  Trong đơn kiện thì Apple nêu lên lập luận Samsung sao chép thiết kế với việc iPad có tỉ lệ là 1.30 và Samsung Galaxy Tab 10.1 là 1.36. Tuy nhiên trên thực tế, chiếc máy tính bản Galaxy Tab 10.1 của Samsung lại có tỉ lệ cao hơn với 1.46, tức là sẽ dài hơn và ngắn hơn nhiều so với chiếc máy tính bản iPad của Apple.

  Tham khảo: Webwereld


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 16-08-11 lúc 08:58 AM


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của thanhsontainhan
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài gửi
  15
  apple bẩn thật.khinh quá :-L 3. #3
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Apple dạo này hết ý tưởng làm iPhone nhưng nhiều ý tưởng tạo chứng cứ giả để hại đối thủ. Khâm phục khâm phục !!!Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •