Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Samsung gặp hạn với tình hình phát sinh của màn hình trên Galaxy Tab 8.9


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Samsung gặp hạn với tình hình phát sinh của màn hình trên Galaxy Tab 8.9


  Trong khi người dùng tại Mỹ đã có thể đặt mua chiếc tablet Samsung Galaxy Tab 10.1 phiên bản 4G và Wifi thì phiên bản nhỏ hơn của chiếc tablet này là Galaxy Tab 8.9 đang gặp vấn đề liên quan đến màn hình làm ảnh hưởng đến ngày phát hành chính thức. Báo Etnews của Hàn Quốc vào ngày 9/6 đăng tải thông tin cho biết, lớp kính tích hợp G1F với màn hình cảm ứng vốn làm nên kích thướt siêu mỏng 8,6 mm của dòng tablet này đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất dẫn đến việc thiếu hàng và nhiều khả năng kế hoạch bán ra thị trường 10 triệu chiếc tablet trong năm nay sẽ bị ảnh hưởng.

  Trước đó, Samsung đã có ý định chọn 2 nhà sản xuất tại Hàn Quốc để sản xuất đại trà tấm kính G1F để chính thức khởi động việc sản xuất chiếc máy tính bản vào cuối tháng này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất trên đã không thể hoàn thành sản phẩm đúng theo năng suất mà Samsung yêu cầu do tình hình thiếu hụt nguồn nguyên liệu. Chính vì vậy, Samsung sẽ trang bị cho chiếc tablet Galaxy Tab 8.9 cả 2 công nghệ màn hình G1F và GFF. Samsung đã cho vào hoạt động thêm 2 nhà máy sản xuất tấm kính GFF để đủ linh kiện cho việc sản xuất và điều này dẫn đến chiếc tablet Galaxy Tab 8.9 sẽ có đến 2 phiên bản.

  Lớp kính điều khiển GFF cho khả năng mỏng hơn từ 30% đến 40% so với lớp kính G1F trước đây nhưng chất lượng hiển thị hình ảnh thì nghèo nàn hơn. Samsung cho biết thêm: "Chưa có gì chắc chắn về chi tiết kỷ thuật của Galaxy Tab 8,9 so với phiên bản Galaxy Tab 10,1 đã bán ra thị trường".


  Tham khảo: Etnews


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 12-06-11 lúc 07:06 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •