Như vậy là cuối cùng chiếc tablet siêu mỏng hơn cả iPad của Samsung là Galaxy Tab 10.1 cũng đã bắt đầu bán ra tại Mỹ thông qua nhà bán lẻ BestBuy của nước này. Vào trưa ngày hôm nay theo giờ Mỹ thì của hàng bán lẻ của BestBuy tại quảng trường thống nhất thành phố New York sẽ bắt đầu mở cửa để bán ra những chiếc Galaxy Tab 10.1 inch cho những khách hàng đầu tiên. Bên cạnh đó một món quà là túi da cao cấp dành cho máy sẽ được tặng cho 200 khách hàng đầu tiên mua chiếc tablet này.

Còn tại các thành phố khác của Mỹ thì khách hàng mới chỉ có thể đặt mua máy thông qua website của nhà bán lẻ này và sẽ nhận chính thức sản phẩm vào ngày 17/6 tới đây. Còn về giá bán thì bằng đúng giá bán của chiếc tablet Motorola Xoom trước đây với phiên bản Wifi 16GB có giá $499 và $599 cho phiên bản 32GB bộ nhớ trong cho cả 2 phiên bản màu đen và màu trắng.

Bên cạnh đó, nhà mạng Verizon cũng bắt đầu cho phép khách hàng của mình đặt mua phiên bản 4G LTE của chiếc tablet này với giá cao hơn chút $530 (16GB) và $630 (32GB) kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ.

Tham khảo: BestBuy


Chủ đề tương tự: