Có thể nói tại triển lãm Computex năm nay, nhiều hãng sản xuất điện tử đã mang đến những thiết kết mới cho những mẫu tablet và điện thoại mới có mình. Đầu tiên là chiếc điện thoại kết hợp với tablet của Asus và cả điện thoại bàn cũng có thể làm điều đó. Công ty Leadtek đã mang đến triển lãm này bộ điện thoại Void IP, tablet Android và Router Wifi tích hợp. Cả bộ 3 món này được đặt tên chung là AMOR Multimedia Phone 8218.

Ngoài bộ điều khiển trung tâm là Router Wifi và chiếc điện thoại hỗ trợ thoại Void IP thì đáng chú ý người dùng nhất là chiếc tablet sử dụng hệ điều hành Android tích hợp theo. Chiếc tablet này được trang bị bộ xử lý 2 nhân Tegra II của Nvidia, màn hình cảm ứng 7 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel, cổng HDMI, camera phía trước thực hiện video call... Tuy nhiên điều đáng tiếc là máy vẫn sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Froyo để có khả năng thực hiện kết nối cuộc gọi chớ không phải là phiên bản Android Honeycomb.

Theo dự kiến thì người dùng tại Đài Loan có thể mua bộ sản phẩm này từ tháng 9 năm nay nhưng chưa có thông tin rỏ rằng về giá sản phẩm của những việc phân phối bên ngoài thị trường này.
Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: